1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Da sáng mịn nhờ tự tẩy tế bào chết từ mùa đông

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi msxinh3006, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. msxinh3006
  Offline

  msxinh3006

  Bài viết:
  175
  Được thích:
  0
  Tẩy tế bào chết từ mùa đông nên chọn các hỗn hợp được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên bảo đảm an toàn và giúp làn da tươi tỉnh. Dưới nhiêu đây là 8 công thức tự chế hỗn hợp tẩy tế bào chết hiệu quả cho làn da khô từ mùa đông:
  [​IMG]
  1. Vỏ chanh với dầu ô liu
  Nguyên liệu: Vỏ chanh, Dầu ô liu, Muối biển, Tinh dầu bưởi
  Chế biến: Vỏ chanh thái nhỏ, phơi khô và nghiền thành bột sau đó tiêu dùng 1 thìa trộn đều mang 1 chén dầu ô liu, 1 chén muối biển với vài giọt tinh dầu bưởi. Sau lúc những thành phần được tạo thành hỗn hợp nhuyễn hãy đổ vào 1 lọ nhỏ và bảo quản từ tủ lạnh và sử dụng trong khoảng thời gian dài.
  2. Dầu dừa và đường
  Nguyên liệu: Dầu dừa, trục đường nâu, Vani
  Chế biến: sử dụng ½ chén đầu dừa đã được đun nóng hóa lỏng rồi trộn đều mang ½ thìa vani cùng với ½ chén tuyến đường nầu tạo thành hỗn hợp để sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bước tẩy tế bào chết.
  3. Dầu hạnh nhân và cánh huê hồng
  Nguyên liệu: một chén các con phố nâu, 2/3 chén tuyến phố nâu, một thìa dầu hạnh nhân, Cánh hoả hồng
  Chế biến: Cho dầu dừa hóa lỏng có 1 ít cánh hoả hồng từ một lọ nhỏ, sau ấy thêm 1 chén tuyến đường nâu và 1 thìa dầu hạnh nhân rồi trộn đều. Bảo quản hỗn hơp này từ tủ lạnh để có thể tiêu dùng dài ngày.
  4. Bơ và bột yên mạch
  Nguyên liệu: một quả bơ chín, 1/2 chén hạt hạnh nhân, 1 chén bột yến mạch
  Chế biến: Nghiền nhỏ 1 quả bơ chín thành bột nhão rồi thêm một chén bột yến mạch có ½ chén hạt hạnh nhân cũng đã được xay nhỏ. Trộn đều số đông các thành phần rồi sử dụng tẩy tế bào chết như thường lệ.
  5. Vỏ cam mang mật ong
  Nguyên liệu: Bột yến mạch, Bột vỏ cam khô, Mật ong
  Chế biến: Trộn tỉ lệ hai thìa bột vỏ cam khô mang hai thìa bột yến mạch và 1 thìa mật ong vào từ 1 lọ nhỏ, sau đấy bảo quản trong tủ lạnh và tiêu dùng lâu dài khi cần.
  6. Chuối chín mang tuyến đường nâu
  Nguyên liệu: Chuối chín, tuyến đường nâu, Mật ong
  Chế biến: Nghiền 1 quả chuối chín trong bát rồi trộn thêm 2 thìa trục đường nâu và một thìa mật ong thành hỗn hợp nhuyễn. Sau lúc hỗn hợp nhuyễn hãy cho hầu hết vào lọ nhỏ và bảo quản từ tủ lạnh để sử dụng rộng rãi lần.
  7. Đu đủ và sữa chua
  Nguyên liệu: Đu đủ chín,sữa chua, Mật ong, Nước chanh
  Chế biến: Nghiền một miếng đủ đủ chín vào bát, sau đó thêm hai thìa sữa chua và 1 thìa mật ong rồi trộn đều đầy đủ thành hỗn hợp nhuyễn. rốt cục thêm vài giọt nước chanh và đánh đều trước lúc tiêu dùng.
  https://catmimathanquoclilia.wordpr...ang-bang-cam-gao-cua-hoang-hau-cung-dinh-hue/
   
>

Chia sẻ trang này