1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đã có thông tin chính xác về ngày ra mắt iPhone 7

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi thuyduong09, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyduong09
  Offline

  thuyduong09

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  khi mà Mọi nguời đang phát cuồng về Note 7 thì đã thấy phần đông thông tin can dự tới iPhone 7 tràn đầy trên các trang điện tử, mạng phường hội, diễn đàn. Như mọi năm thì Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPhone vào tháng 9 năm nay. Cụ thể là 12/9. trong khoảng nay đến lúc chậm triển khai hẳn sẽ còn gần như những tin đồn xoay vòng quanh thiết bị mới này, khi mà Apple vẫn tiếp tục lặng im.
  một trang web sở hữu tên là uSwitch đã đưa ra một số phác thảo được cho là của phiên bản iPhone tiếp theo. có hầu hết người cho rằng đây chính là concept của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, có những điều chỉnh ko phổ thông so mang những phiên bản tiền nhiệm trước đây.
  >>>>>>>> So sánh điểm khác biệt giữa iphone 6 và iphone 7
  Trong các hình ảnh concept này, iPhone 7 được tiêu biến khe cắm tai nghe và 7 Plus được tích hợp một camera kép, cố nhiên một cổng kết nối sáng tạo. có lẽ đa dạng người ko biết về phần mềm mẫu mã AutoCAD, ngoài ra ví như họ để ý tới tin đồn này chắc sẽ nhìn thấy trên mỗi bản vẽ đều sở hữu đề “iPhone-7-CAD” và “iPhone-7-Plus-CAD.”
  >>>>>>>>>>>>Cấu hình iphone 7
  các bản vẽ tràn trề trên mạng được cho là của Catcher Technologies – 1 hãng chuyên cung ứng vỏ smartphone và cũng là đối tác thuộc chuỗi phân phối những sản phẩm của Apple. Tuy nhên hãy cứ chờ xem liệu lần này apple với thành công như những sản phầm tiền nhiệm không.
  Xem thêm dienthoaiiphone7.net để biết thêm thông tin iphone 7.
   
>

Chia sẻ trang này