1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đã có giá bán và ngày lên kệ Xperia A4 'nhỏ nhưng có võ'

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi doanhson91, 16 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doanhson91
  Offline

  doanhson91

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  1
  Cách nay một thời gian, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Xperia A4, một sản phẩm có thể được coi như là Xperia Z4 Compact. Bây giờ, nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật đã chuẩn bị bán ra thiết bị này vào ngày 18 tháng 6 tới đây.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 4s cũ | iPhone 6 cũ

  Sony Xperia A4 gần như giống hệt với Xperia Z3 Compact trước đây, mặc dù nó đi kèm với một mặt phía sau bằng nhựa thay vì kính. Nó sẽ bán ra với giá khoảng 630 USD (~14 triệu đồng), một mức giá thuộc phân khúc cao cấp.

  [​IMG]

  Chiến lược của NTT DoCoMo là muốn cung cấp một thiết bị với thông số kỹ thuật gần như hàng đầu cho một mức giá tương đối rẻ hơn, một chiến lược tương tự mà họ từng thành công với Xperia A2.

  Thông số kỹ thuật của Xperia A4 khá cao như nó có màn hình hiển thị HD 720p 4.6 inch (có thể coi đây là smartphone cao cấp hiếm hoi với màn hình nhỏ hơn 5 inch), chạy chip Snapdragon 801 bốn nhân 2.5GHz, 16GB lưu trữ nội bộ, 2GB RAM, camera 20.7MP phía sau, camera 2.2MP phía trước và pin 2600mAh.

  [​IMG]
  Xperia A4 sẽ bán ra với giá khá cao

  Đáng tiếc là vào lúc này, chúng ta vẫn chưa biết Sony có ý định mang Xperia A4 ra quốc tế như Xperia Z3+ hay không.
   
>

Chia sẻ trang này