1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cydia: Mang Chat Heads của Facebook ra màn hình chính iOS 7

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 31 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Ứng dụng Facebook trên di động đã tích hợp chức năng Chat Heads rất tiện dụng trên cả hai phiên bản iOS và Android. Tuy nhiên khi thoát ra khỏi ứng dụng, chỉ các thiết bị Android mới có thể tiếp tục thực hiện việc chat này mà không phụ thuộc vào ứng dụng Facebook gốc.  [​IMG]  Để mang Chat Heads ra màn hình chính của iPhone, Tải photowonder iPad, lập trình viên Adam Bell đã phát hành tweak có tên Message Box trên kho ứng dụng Cydia dành cho máy đã jailbreak sử dụng iOS 6. Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Cách đây ít ngày, lập trình viên này tiếp tục cập nhật tweak của mình lên phiên bản 2.0 để sử dụng với các thiết bị chạy iOS 7.  [​IMG]
  Cần cài đặt Paper để sử dụng Message Box 2.0.  Một điểm trừ của tweak phiên bản 2.0 là người dùng buộc phải cài đặt ứng dụng Paper để có thể kích hoạt tweak.

  Để cài đặt, bạn tìm tới phiên bản Message Box 2.0 trên Cydia từ source gốc BigBoss hoặc click vào đây nếu trưy cập trực tiếp từ iPhone, iPad.
  Cydia iOS 7: Mang chức năng Chat Heads của Facebook ra màn hình chính iPhone, iPad.
   
>

Chia sẻ trang này