1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Cửu Âm Chân Kinh phong cách chơi mới

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi haiquyen, 9 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. haiquyen
  Offline

  haiquyen

  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Được đánh giá là một trong những chức năng đặc sắc nhất của của phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến trường U Vân Thập Lục trong Cửu Âm Chân Kinh mang phong cách chơi của dòng game MOBA khiến nhiều game thủ rất tò mò.

  Mang cảm hứng “esport”

  [​IMG]
  So sánh NPC binh sĩ trong Cửu Âm và “Creep” trong game MOBA​

  >> Xem thêm tải game iwin miễn phí về cho điện thoại <<
  Nếu đã chơi các thể loại game MOBA như Dota hay Liên Minh Huyền Thoại thì game thủ sẽ thấy ngay U Vân Thập Lục chính là mô hình có nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là cách tham gia chiến trường, game thủ cũng phải báo danh và chờ 2 bên đủ người mới bắt đầu vào trận chiến. Sau đó là cách đánh đẩy cổng, tất cả người chơi có thể cùng đánh một cổng hoặc sẽ chia ra làm 3 hướng đẩy dần lên, theo cách gọi của MOBA là đường trên, đường dưới và đường giữa.
  Điểm khác biệt ở đây là trong U Vân Thập Lục không có đi rừng
  >> Trải nghiệm thêm với tải game iwin miễn phí ngay để chơi đón tết. <<
  Nếu ở game MOBA là 30s xuất hiện một lượt lính hay còn gọi là “creep” thì ở U Vân Thập Lục là những NPC binh sĩ hỗ trợ người chơi đẩy cổng. Người chơi có thể đánh NPC binh sĩ quân địch để đạt được điểm chiến trường, cũng giống như việc “farm” lính trong MOBA. Khi đánh phá được nhà chính – tiêu diệt binh doanh đối phương cũng là lúc trận chiến kết thúc. Chính cách đánh này đã mang lại cảm hứng “esport” cho người chơi, thu hút họ tham gia chiến trường U Vân Thập Lục.
  [​IMG]
  Không khó để tham gia chiến trường U Vân Thập Lục​

  Khi đạt nội công 2 tầng 30 (thực lực Ngạo Thị Quần Hùng), người chơi có thể đăng ký tham gia chiến trường bằng cách nhấn vào biểu tượng “New” trên màn hình và chọn U Vân Thập Lục Châu.
  Ngoài ra còn nhiều game hot nữa cùng tải game iwin miễn phí cho điện thoại

  Có thể chọn cách tham gia “cá nhân gia nhập” hoặc “tổ đội gia nhập”. Khi kết thúc thời gian báo danh, hệ thống sẽ đưa người chơi vào chiến trường và ngẫu nhiên chia sang hai phe quân Minh – Mông. Tối đa mỗi bên sẽ có 100 người và lượng người hai bên không được chênh lệch nhau quá lớn. Với mỗi người chơi có thực lực cao thấp khác nhau, sẽ được chia vào các nhóm Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp tương ứng tạo sự cân bằng cho trận đấu.
  Để chuẩn bị cho trận chiến, 15 phút đầu tiên sẽ dành cho việc vận lương từ các mỏ về doanh trại. Số lần vận lương thành công sẽ quyết định số lính hỗ trợ quân ta trong trận chiến.
  Mục tiêu đầu tiên khi trận chiến bắt đầu là đi chiếm cờ/cứ điểm đối phương, khi chiếm giữ thành công thì trên mỗi cứ điểm của phe mình sẽ xuất hiện các chiến khí, có tác dụng tăng chỉ số nhân vật: xanh lục tăng lực tay, đỏ tăng khí lực, xanh dương tăng nội tức, vàng tăng thân pháp, tím tăng canh khí.

  Việc chia phe ra làm các hướng tiến công cũng cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa mỗi thành viên, có vậy mới dễ dàng giành chiến thắng. Sau khi chiếm hết các cứ điểm của quân địch, tiêu diệt được chủ soái đối phương thì trận chiến kết thúc. Thông qua việc vận lương, tiêu diệt NPC binh sĩ, người chơi phe đối địch, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy chiến trường. Điểm này sẽ được quy ra lệnh bài chiến trườ
   
 2. thithit2021991
  Offline

  thithit2021991

  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tai Game Kim Cuong 4
   
>

Chia sẻ trang này