1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuối tuần bình yên ở thành phố thiên thần Los Angeles (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giám đốc ban nhạc và nhạc sĩ trung học và biểu diễn sẽ tìm Disneyland, California là một điểm đến lý tưởng để giới thiệu tài năng của họ. Các nhóm có thể có một hiệu suất công vào một trong những giai đoạn của Disney hoặc tham gia vào một cuộc diễu hành. Disneyland California cũng có Chương trình Thanh niên, nơi học sinh trải nghiệm cuộc sống ở hậu trường với các diễn viên Disney thực. Bao gồm các loại hội thảo về chuyến đi đến Disneyland khuyến khích học sinh trau dồi kỹ năng và tài năng nghệ thuật của họ. Disney Nghệ thuật biểu diễn trên sân khấu cho sinh viên diễu hành ban nhạc, dàn nhạc, cụm công trình, dàn hợp xướng và nhiều hơn nữa một diễn đàn cho công việc của họ. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về cách thức một chuyến đi ban nhạc diễu hành đến Disneyland sẽ được cấu trúc bao gồm các buổi biểu diễn, học tập tích cực và tham quan công viên chủ đề khác nhau. Hành trình mẫu này bao gồm ba ngày ở Disneyland, một chuyến đi để xem một trận đấu bóng chày và ăn tối tại Hard Rock Café. Tổ chức một chuyến đi của học sinh cho một hiệu suất cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho việc học tập nhiều mặt. Nhóm thành tích học sinh sẽ luyện tập cho ngày trọng đại trong nhiều tháng trước khi biểu diễn, khuyến khích họ phát triển kỷ luật và tinh thần đồng đội sử dụng thành công trên sân khấu. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Có một số tùy chọn cho chuyến đi diễu hành ban nhạc khi nói đến địa điểm biểu diễn ở Disneyland. Ban nhạc diễu hành có thể thực hiện trong một cuộc diễu hành, trên một sân khấu Disney hoặc khán giả quốc tế. Disney thực sự cung cấp các chương trình công cụ, các nhóm thanh nhạc và vũ đạo - không chỉ các ban nhạc diễu hành. Các địa điểm được lựa chọn bởi các nhà lãnh đạo chuyến đi sẽ phản ánh nhu cầu của nhóm. Chuyến đi của ban nhạc này là một trải nghiệm độc đáo cho các nhạc sĩ sinh viên. Ngoài các hoạt động trên sân khấu hoặc diễu hành đường băng Disney, các nhà lãnh đạo chuyến đi cũng có thể chọn để chọn một hội thảo ở hậu trường được giảng dạy bởi một Disney độ thực tế cho nhóm. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này