1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuối tuần bình yên ở thành phố thiên thần Los Angeles (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vào thời điểm đó tôi còn là một nhà tiếp thị cũng được thành lập. Khi bạn nhận ra bao nhiêu xã hội trọng tâm đặt vào những gì bạn làm cho một cuộc sống nó có thể được áp đảo khi bạn đang thực hiện một sự thay đổi nghề nghiệp để theo đuổi giấc mơ của bạn. Thách thức là, như tôi đã phát hiện ra mục đích của tôi, tôi đã phải mất một bước đi táo bạo và từ bỏ những gì tôi thường làm để sở hữu những gì tôi đã bước vào. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Vì vậy, bất cứ khi nào Bạn sẽ làm gì? câu hỏi đã đưa ra, tôi muốn nói rằng tôi là một nhà văn tự hoàn thiện và cố vấn. Tất nhiên câu hỏi tiếp theo là: Ồ, có bạn công bố bất kỳ cuốn sách? Bây giờ tôi có thể nói rằng tôi có, nhưng trước đó, tôi đã xuất bản bài báo nhưng không phải là cuốn sách đáng thèm muốn tất cả mọi người thích nghĩ là bằng chứng và tiêu chuẩn của văn bản thành công. Tôi phải thừa nhận tôi là một chút không thoải mái nói những gì tôi đã làm vì tôi đã được chỉ là bắt đầu, trong khi đó nếu tôi đã bị mắc kẹt vào mô tả công việc trước đây của tôi, tôi đã có một danh sách các thành tựu tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Nhưng đó không phải là tôi là ai nữa và bằng cách treo cổ vào những gì đã được, tôi đã không thực hiện bất kỳ chỗ cho những gì được và những gì sẽ được. Thêm vào đó, tôi cũng nhận ra rằng tôi là người có rất ít để làm với những gì tôi làm cho work.So tôi đã cho đi mà nghĩ điên rồ rằng chúng ta là sự nghiệp của chúng tôi. Tôi biết rằng có rất nhiều người đánh đồng giá trị của họ với giá trị của công việc của họ và nếu vì một lý do họ bị mất việc làm của họ, họ cũng bị mất cảm giác của họ về lòng tự trọng.

  Khi trong thực tế, nếu bạn tạo ra một cảm giác mạnh mẽ của tự nó giữ mạnh không có vấn đề gì đang xảy ra xung quanh you.The Vấn đề là, đó là OK để đi bởi vì bản chất của những gì làm cho bạn, bạn thực sự không thay đổi mà nhiều theo thời gian. Bằng cách buông bỏ một phần của cuộc sống của bạn, bạn vẫn còn bạn. Giữ ước mơ của mình và theo đuổi niềm đam mê của bạn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ và hoàn thành. Trong phần 2 của tour du lịch LA giấc mơ của bạn, chúng tôi tập trung vào: tin tưởng rằng bạn có thể kiếm tiền làm những gì bạn yêu thương và sự hiểu biết khái niệm này hoặc một cái gì đó tốt hơn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

  [​IMG]

  Các nhân viên làm việc trung bình 90.000 giờ trong cuộc sống của họ và dành phần lớn thời gian là chống lại hiện khó chịu của họ. Madisen Harper được lấy cảm hứng để tạo ra một cuộc cách mạng của những người yêu thích công việc của họ, là người biểu diễn cao, có mục đích, có thể có một tiếng cười, có nhiều hơn những con người tử tế với nhau và thủ công tốt nhất 90.000 giờ họ có thể. Cô chủ động giúp người dân chuyển từ ghê tởm, theo ý thích và (có thể) thậm chí còn yêu công việc của mình bằng cách thay đổi thái độ, hành vi và / hoặc môi trường của họ.
   
>

Chia sẻ trang này