1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuối tuần bình yên ở thành phố thiên thần Los Angeles (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi đã thất vọng vì những điều đã không xảy ra đủ nhanh trong sự nghiệp của tôi, tôi muốn di chuyển ra khỏi vai trò tiếp thị của mình và tập trung vào văn bản và cung cấp các chương trình truyền cảm hứng cho các nhóm để giúp mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn hơn. Tôi cũng đã có một mong muốn mạnh mẽ để kiểm soát vận mệnh của riêng mình và làm việc cho bản thân mình. Và mặc dù tôi rất thích tiếp thị Tôi muốn sử dụng các kỹ năng về một cái gì đó tôi đã đam mê. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ở giai đoạn mà tôi đã tích cực theo đuổi mục tiêu của mình trong bốn năm và những điều đã được di chuyển dọc theo nhưng tôi muốn nó xảy ra giờ. Tôi đã ở giai đoạn rất thiếu kiên nhẫn trong cuộc sống của tôi và là người đã từng hét vào lò vi sóng, Nhanh lên vì hành động thậm chí nhanh nuking thực phẩm là không đủ nhanh cho tôi. Tôi đã mệt mỏi của công việc nặng nhọc, làm việc không có thưởng và tôi bị đuổi một giấc mơ thay vì sống một. Và giấc mơ đẹp của tôi đã trở thành một công việc nặng nhọc. Tôi nghĩ, Thôi nào người ta ném cho tôi một xương chỉ để giữ cho tôi đi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn có tham vọng lớn, bạn cũng cần phải có rất nhiều hy vọng và niềm tin để hỗ trợ họ. Đó là nam diễn viên tin tưởng vào bản thân và bất cứ thứ gì là tốt nhất thứ hai, cô cũng có một hệ thống hỗ trợ chồng. Và một đội cổ vũ là rất tốt, nhưng khá trung thực, hỗ trợ có thể đến và đi và sẽ luôn có những người phản đối. Hoặc những người trong cuộc sống của bạn những người đang hạnh phúc để hỗ trợ ham muốn của bạn, cho đến khi nó mất nhiều thời gian hơn so với họ nghĩ, và đang tự hỏi khi nào bạn sẽ mang lại tiền. Hoặc đôi khi họ chỉ trở nên mệt mỏi khi nghe kế hoạch mà không có những gì họ cảm nhận được bất kỳ tiến bộ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

  [​IMG]

  Tôi đoán những gì tôi đang cố gắng để nói, đó là hệ thống hỗ trợ là rất cần thiết và tuyệt vời, nhưng nó đi xuống đến bạn, bạn phải tin vào những giấc mơ của bạn bởi vì nếu bạn không, không ai khác will.If bạn thực sự có một mơ mà làm cho trái tim của bạn hát bạn không thể từ bỏ nó sau một tuần, một tháng, một năm hoặc 10 năm. Và mặc dù tôi đã thất vọng, tôi cũng đã có một tâm trí của một ca khúc, tôi không thể tưởng tượng được làm bất cứ điều gì khác. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nếu tôi đã không nhận ra giấc mơ của tôi nó sẽ như một cái chết trong tôi và tôi sẽ trở lại là một trong những triệu tê đi bộ. Những người sống cuộc sống trên một đường thẳng. Và ý nghĩ không thực hiện được niềm đam mê của tôi còn tồi tệ hơn rèn luyện sự kiên nhẫn và kiên trì kỹ năng của tôi.
   
>

Chia sẻ trang này