1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuối tuần bình yên ở thành phố thiên thần Los Angeles (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi người thường ngạc nhiên khi tôi nói với họ bao nhiêu Tôi yêu Los Angeles bởi vì tất cả họ nhìn thấy là khói, Botox và ùn tắc giao thông. Tôi nhìn thấy một khía cạnh khác, một thành phố đầy cảm hứng tập trung vào việc giữ những giấc mơ của bạn còn sống. Nếu bạn là một người nào đó với các mục tiêu, ước mơ hay mong muốn cháy bỏng của City of Angels dạy kiên trì, tầm quan trọng của niềm đam mê, biết khi nào phải cho đi, như thế nào không được gắn liền với kết quả và đi với dòng chảy. Hãy để tôi đưa bạn vào một tour du lịch của LA qua đôi mắt của tôi và tại sao nó truyền cảm hứng cho tôi. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hãy bắt đầu với một cái gì đó nó chắc chắn là nổi tiếng - những giấc mơ. Chính điều tôi thích ở LA là nó là một nơi của những giấc mơ sáng tạo như hầu hết mọi người ở đó bởi vì họ muốn trở thành một diễn viên, biên kịch, ca sĩ, vũ công, nhà sản xuất hoặc tương tự. Năm trước, tôi gặp một phụ nữ tại một phòng tập thể dục ở Tây Hollywood đã nói với tôi rằng chồng cô vừa được thăng chức nơi họ sẽ phải chuyển nơi ở đến nước khác. Bà cho biết ông đã quyết định từ chối cơ hội vì cô vừa đọc cho một thí điểm truyền hình và có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của cô đã được cuối cùng sắp cất cánh. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Cô nói: Tôi đã chờ đợi điều này trong hơn 10 năm và tôi may mắn khi có một chàng trai trong cuộc đời ai biết được những gì ước mơ được làm và hỗ trợ tôi trong mục tiêu của tôi. Tôi nghĩ, Wow. Chờ 10 năm để đạt được niềm đam mê nghề nghiệp của bạn, đó là sự kiên trì. Và nó cũng không phải là điều chúng ta thường nghe. Tôi có nghĩa là có bao nhiêu lần bạn nghe một kế toán, nhân viên bán hàng, nhân viên bán hàng hoặc người quản lý nói, Tôi đã chờ đợi 10 năm cho công việc này? Trong thực tế, họ thường dành một vài năm học tập và tích lũy kinh nghiệm và sau đó dành 10 năm tới cố gắng tìm hiểu làm thế nào họ có thể thoát khỏi cuộc đua chuột. Nhiều năm sau khi cuộc thảo luận mà tôi đã chạy đua mà rất chuột và tôi nghĩ lại thời gian trong phòng tập thể dục. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này