1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống về đêm tại Bangkok đầy sôi động (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mặc dù sóng thần, cơn kỳ bất ổn chính trị và đôi khi cuộc đảo chính, Thái Lan vẫn là một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất và truy cập nhiều nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng triệu du khách, doanh nhân, du khách ba lô, khách du lịch và khách du lịch đổ về Bangkok, tạo ra doanh thu du lịch đáng kể cho thành phố và đất nước. Theo số liệu mới nhất, du lịch chiếm khoảng 6% của nền kinh tế Thái Lan. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Được biết đến như thành phố của các thiên thần, Bangkok ban đầu được thành lập bởi Ayutthaya quốc Anh như là một bài kinh doanh nhỏ nằm ở cửa sông Chao Phraya. Một số triều đại và một vài thế kỷ sau đó và Bangkok đã chuyển đổi từ một thị trấn khiêm tốn, đến khu vực đô thị lớn nhất của Thái Lan. Hầu hết du khách và khách du lịch nhận xét rằng, mặc dù phát triển đô thị rộng lớn của Bangkok, thành phố có một tốc độ đáng kể thoải mái, chủ yếu là nhờ vào số lượng các công viên, Hideaways và địa điểm lịch sử nằm rải rác khắp thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Trung tâm thành phố Bangkok là một nơi sống động và tràn đầy năng lượng và nổi tiếng với các chương trình nổi tiếng của nó. Siam Square là khu vực mua sắm đặc biệt của thành phố hoặc có các Chatuchat phổ biến cuối tuần thị trường nơi bạn có thể nhận một mảng toàn bộ giá rẻ và các mặt hàng thủ công tại địa phương. Trong nhiều cách Bangkok là một thành phố hiện đại châu Á, cùng với một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời, một hạm đội gồm toàn bộ các nhà hàng và quán bar. Nhà trọ là phong phú và thường luôn luôn có sẵn, với một phạm vi rộng để phù hợp với mọi túi xách từ các du khách kinh doanh cho ba lô học sinh. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Các con sông và kênh rạch xung quanh Bangkok cũng là một phần trung tâm của cuộc sống và tour du lịch của thành phố có thể được bố trí xung quanh các tuyến đường thủy. Hướng dẫn du lịch cá nhân trên các kênh rạch sẽ đưa bạn đến các thị trường bận rộn Damnoen Saduak nổi và Rose Garden, một trung tâm văn hóa, nơi bạn có thể thấy hàng thủ công truyền thống như thảm và dệt lụa tơ tằm, sơn ô và khắc hoa quả đang được thực hiện.
   
>

Chia sẻ trang này