1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống về đêm tại Bangkok đầy sôi động (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một chuyến đi đến Bangkok sẽ không được hoàn thành mà không cần đến các thị trường lớn ở châu Á. Chợ Chatuchak là trong tất cả các cuốn sách hướng dẫn và không có nghi ngờ một nơi nào đó để đưa vào danh sách những việc phải làm. Điều này chủ yếu là thị trường cuối tuần, vì vậy kế hoạch đi một trong hai thứ bảy hoặc chủ nhật, để trải nghiệm nó tại bận rộn nhất của nó. Bạn sẽ không có nghi ngờ rằng đây là một thị trường sôi động, đó là nóng, và đông đúc với những người xô đẩy và xô đẩy dọc theo lối đi nhỏ. Nếu bạn muốn tránh cái nóng và đám đông sau đó nhắm đến trước khi 11:00. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thị trường được chia thành các khu vực bao gồm những thứ như dcor nhà, cổ vật, thủ công mỹ nghệ, quần áo và vật nuôi, vv Có một cái nhìn vào bản đồ khi bạn đến nơi và lập kế hoạch thám hiểm hàng của bạn trước khi bạn dấn thân vào mê cung của các ngõ hẻm. Trải rộng trên 35 mẫu Anh cho nó dễ dàng để có được mất, vì vậy nếu bạn là với những người khác, sau đó sắp xếp để gặp nhau tại một thời điểm được bổ nhiệm theo tháp đồng hồ, hoặc chia sẻ số điện thoại di động của bạn trước khi vào. Chợ Chatuchak có thể đạt được dễ dàng từ trung tâm Bangkok bằng cách sử dụng các trạm tàu điện ngầm Công viên Chatuchak hoặc bằng cách lấy Skytrain ga Mo Chit. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn đang ở trong khu vực Khaosan Road của Bangkok, sau đó mất một thời gian để khám phá các thị trường lân cận Banglamphu nằm trên Phra Sumen Road. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một kết hợp của người bán hàng rong ngoài trời bán tất cả các loại thực phẩm nấu chín và các quầy hàng trong nhà trưng bày đồ trang sức bạc, túi xách, đồ trang sức, quần áo và đồ da, chỉ các loại công cụ để nâng cao phong cách du lịch cá nhân của bạn. Quần áo giá rẻ, thực phẩm giá rẻ, đó là tất cả ở đây, do đó, đặt nắp thương lượng của bạn và làm cho các nhà cung cấp một cung cấp. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Cho dù thị trường bạn chọn, có một điều chắc chắn, thị trường đường phố đều khác nhau và có cảm giác độc đáo của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Thái Lan sau đó đặt các thị trường Bangkok vào danh sách các địa điểm tham quan. Đừng quên mang theo máy ảnh của bạn để nắm bắt được màu sắc và không khí của ngày, bởi vì bạn chắc chắn sẽ trở lại với những kỷ niệm vô giá của thời gian của bạn ở Bangkok.
   
>

Chia sẻ trang này