1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống về đêm tại Bangkok đầy sôi động (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn đi dạo xuống làn đường của Bangkok, hầu hết người mua trực tiếp trải nghiệm một loại khác nhau của hối hả và nhộn nhịp trong khi mua sắm. Vải rộng lớn của Bangkok có nhiều khu mua sắm, nhà hàng và spa sau đó ta có thể đếm. Tuy nhiên, sự thật là bạn không thể có quá nhiều trung tâm mua sắm. Mỗi thị trường, trung tâm mua sắm, cửa hàng và phòng trưng bày thêm niềm vui và kỳ diệu của túi mua sắm của bạn cùng với nhiều điều mà bạn chỉ cần có để mua. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trong số các điểm đến du lịch nhiều vùng Viễn Đông, Bangkok là một trong đó khoe văn hóa mua sắm tốt nhất của mình. Đó là một cuộc sống, thở và thành phố mà bạn không thể có đủ xảy ra. Bạn đã đến thăm Khu liên hợp mua sắm Central World, đó là khu phức hợp mua sắm lớn thứ sáu trên thế giới? Đối với hầu hết người tiêu dùng, nó thay đổi nhận thức của những gì phức tạp nên có mua sắm. Một khách sạn, một cao ốc văn phòng, nhà hàng sành ăn và vòng băng -skating được xếp cùng với các cửa hàng cửa hàng, phòng trưng bày thương hiệu, cửa hàng tiện ích cao cấp, cửa hàng thiết kế, cửa hàng sách và cửa hàng tạp hóa nhập khẩu. Và Bangkok abounding với nhiều trung tâm mua sắm như vậy. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, đỉnh cao của mua sắm Bangkok nằm trên thị trường cuối tuần Chatuchak của nó. Đây là một điểm thu hút du lịch rất phổ biến cho một số gói tour du lịch Bangkok vì một lý do. Một lời cảnh báo là cần thiết, mặc dù. Không nhập điên, thị trường sôi động này của 35 mẫu Anh mà không có một bản đồ. Bạn sẽ bị lạc trong nhiều con hẻm và lối đi kỳ diệu. Bạn sẽ bị cám dỗ ở mỗi góc của một localite khôn ngoan để mua đồ nội thất gỗ, nhà máy, đồ cổ, sách, tác phẩm nghệ thuật, vật nuôi và quần áo, tất nhiên.

  Đừng để bị lừa bởi cái nhìn lợi người tiêu dùng của thành phố này. Nó có vẻ như tất cả các bạn mua về một gói tour du lịch Bangkok là quần áo, đồ dùng và quà lưu niệm. Tuy nhiên, trung tâm của thành phố này là sâu sắc hơn nhiều. Các nền văn hóa của thành phố là đến nay hấp dẫn hơn. Bangkok có một trong những cảnh nghệ thuật hấp dẫn nhất. Singapore là thành phố duy nhất khác trên hành trình du lịch Viễn Đông có thể tự hào về một nền nghệ thuật tương tự. Nếu bạn muốn lựa chọn tương đối rẻ hơn như đồ cổ giả và tác phẩm nghệ thuật, thị trường địa phương là tốt nhất. Có một số bức tranh ban đầu tinh tế và tác phẩm nghệ thuật khác mà làm cho chuyến thăm của bạn đến Bangkok bộ sưu tập đáng giá là tốt. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Đây chỉ là một phần nhỏ của những gì là tất cả về Bangkok. Thành phố này có các thực phẩm điên rồ nhất. Mỗi món ăn thức ăn đường phố, bạn có thể nuốt mà không làm tổn hại đến tiêu hóa của bạn là một món ăn về cho chính nó. Một chuyến viếng thăm các câu lạc bộ có thể hoàn toàn đáng nhớ, là tốt, với số lượng pha chế cocktail tuyệt vời các nghệ sĩ thanh dịu dàng tạo ra. Việc đi xe trong các kênh của Bangkok và một chuyến viếng thăm Wat Kalayanamit không kém thú vị. Spa Thái rải rác khắp thành phố tạo ra những trải nghiệm thư giãn cần trẻ hóa tâm trí và cơ thể của bạn. Một trong những điều bạn có thể chắc chắn là bạn sẽ không nhận được đủ của văn hóa ngoại lai này.
   
>

Chia sẻ trang này