1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống của du học sinh ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 9 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Tự nấu ăn, làm việc nhà và chăm sóc bản thân, cô gái đến từ Uzbekistan, Diana, rất thích học và trải nghiệm cuộc sống khác biệt ở đất nước xa lạ.

  [​IMG]
  Diana là du học sinh đến từ Uzbekistan. Cách đây 3 năm, cô tới thành phố Hàng Châu để học tiếng Trung.

  "Cuộc sống ở Hàng Châu của tôi chỉ xoay quanh việc học. Tôi đi học từ thứ hai đến thứ sáu. Thỉnh thoảng, tôi làm phục vụ hoặc làm mẫu cùng bạn bè. Thực sự rất thú vị khi có nhiều trải nghiệm khác biệt ở đây", Diana tâm sự.

  Diana bắt đầu một ngày mới trong căn phòng ngập tràn ánh nắng.

  [​IMG]
  "Tôi thích học nhưng lắm lúc cũng nản vì khó quá", Diana chia sẻ.

  Cô gái đến từ Uzbekistan lúc nào cũng làm cho mình bận rộn, và luôn muốn trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước khác.

  [​IMG]
  Trước khi đến Trung Quốc, bố Diana bảo con gái rằng học chưa bao giờ là quá muộn và cô luôn ghi nhớ điều đó trong đầu. Diana hy vọng có thể hoàn thành khóa học ngôn ngữ để học sau đại học vào năm tới.


  Liên hệ để được tư vấn du học, những điều cần biết khi bạn đi du học.... Chúng tôi còn là đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, tư vấn xuất khẩu lao động Trung Quốc... Liên hệ để được tư vấn không qua môi giới.
   
>

Chia sẻ trang này