1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bình yên tại thành phố Portland (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhìn vào Dex Portland OR cuốn sách điện thoại và bạn có nghĩa là sẽ thấy hàng trăm trang web hệ thống ống nước cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Khu vực trung tâm của Portland có 2,1 triệu người và đến năm 2000 có 237.269 đơn vị nhà ở (mà tôi chắc chắn đã phát triển kể từ đó), tất cả đó tại một thời điểm nào đó sẽ cần một số loại hình dịch vụ hệ thống ống nước trong năm năm tiếp theo. Điều này đặt ra câu hỏi sau đây cho chủ nhà điển hình ở Portland: làm thế nào để bạn chọn một doanh nghiệp đường ống dẫn nước tốt, trung thực và chuyên nghiệp? Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Để bắt đầu với tôi rất muốn đề nghị bạn làm tất cả những việc và cách thẩm định trước khi bạn có vấn đề về đường ống dẫn nước. Câu hỏi đặt ra không phải là nếu một cái gì đó sẽ xảy ra trong tương lai, đó là khi một cái gì đó sẽ xảy ra. Tìm một công ty đường ống dẫn nước bây giờ mà bạn thích sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn sau này bởi vì bạn sẽ biết chính xác ai để gọi khi bạn cần một cái gì đó.

  Dưới đây là bốn câu hỏi để tự hỏi mình bất kỳ và triển vọng kinh doanh của hệ thống ống nước trong khu vực Portland OR tàu điện ngầm. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.

  Trước tiên, hãy chắc chắn rằng công ty có tất cả các thông tin cần thiết để hoạt động kinh doanh hợp pháp như thế này trong thành phố và tiểu bang. Để làm công việc hệ thống ống nước ở Oregon bạn cần một giấy phép. Khi nhiệm vụ pháp luật nhà nước tất cả các công ty đường ống dẫn nước cần phải đăng ký với nhà thầu xây dựng Oregon Hội đồng và các Tiểu Bang Oregon của người tiêu dùng và kinh doanh dịch vụ. Mỗi công ty có nghĩa là phù hợp với điều này nhận được những gì được gọi là CCB số. Hãy tìm nó. Cho dù một công ty quảng cáo trong sổ điện thoại Dex Portland hoặc trên internet họ nên đặt rằng sáu chữ số nơi nào đó mà bạn có thể nhìn thấy nó. Nếu không có nó, bạn không thể làm bất kỳ doanh nghiệp tại thành phố Portland hoặc cho rằng vấn đề tiểu bang Oregon. Những bộ phận chắc chắn rằng các cá nhân và các doanh nghiệp có ít nhất bốn năm kinh nghiệm hoặc đã hoàn thành một số loại trường học nghề hoặc chương trình. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu họ đã có thời gian của nó làm cho chắc chắn rằng họ được bảo hiểm đúng cách. Tiêu chuẩn thực hành của mình cho một công ty đường ống dẫn nước chính đáng phải có bảo hiểm trách nhiệm chung, được ngoại quan, và thực hiện một chính sách bồi thường lao động nếu nó có nhiều hơn 3-4 nhân viên. Điều này có vẻ giống như hỏi rất nhiều, nhưng tất cả những điều này là yêu cầu của pháp luật để giữ cho các công ty kém chất lượng ra khỏi thị trường địa phương. Của các chi phí kinh doanh và bảo vệ họ và bạn.
   
>

Chia sẻ trang này