1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bình yên tại thành phố Portland (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Portland, Oregon đã được gọi là thành phố xanh nhất của Hoa Kỳ. Thành phố Portland cũng sẽ xảy ra là một trong những nơi yêu thích để ổn định trong nước. Điều này cũng có thể là nơi mà bạn quyết định để bắt đầu gia đình của mình. Thị trường bất động sản Portland đang bùng nổ, và do đó là sự đa dạng của ngôi nhà để bán tại Portland. Portland bao gồm khu dân cư đa dạng và độc đáo. Nhà ở dân số hơn 550.000, thành phố này vẫn là nơi thân thiện môi trường để nâng cao gia đình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn với tất cả các xa xỉ liên quan, sau đó không thể có sự lựa chọn tốt hơn so với nhà Beaverton Washington County, Portland. Mua ve may bay di Portland để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhà Beaverton mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những ngôi nhà tốt nhất để bán tại Washington County, sau đó bạn cũng sẽ tìm thấy một số các giao dịch tốt nhất có sẵn trong thị trường hiện nay. Thành phố bao gồm một số các nhà gỗ duyên dáng nhất và nhà sườn đồi sang trọng xung quanh. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hiện đại, bạn sẽ tìm thấy căn hộ rộng rãi, những ngôi nhà và căn hộ cho phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.

  Portland có các loại khác nhau của ngôi nhà để đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm một khởi đầu mới. Thị trường bất động sản Portland cung cấp nhà cho các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội. Thị trường bất động sản của Portland cung cấp một loạt tuyệt vời để lựa chọn một ngôi nhà mới. Bạn thậm chí có thể nhận được đất để bán tại Quận Washington nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới cho chính mình. Với các khu phố đông dân của nó, Portland cung cấp mới đến một xã hội đa dạng và khác biệt văn hóa trong đó là một phần. Nó sẽ thực sự là một nơi mà bạn sẽ thích dành cuộc sống của bạn với những người thân yêu của bạn.

  Được mô tả là Thành Phố Hoa Hồng, Portland được ưu đãi với khô, mùa hè ấm áp và mùa đông ôn đới và mưa. Đây là một trong những nơi của Hoa Kỳ mà đầy dẫy trong sắc màu rực rỡ khu vườn và công viên. Thành phố này cũng được biết đến như một trong những vùng sinh thái tự nhiên quan trọng nhất. Vì nó là một trong những thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ, nhiều người đều mong muốn sở hữu nhà ở tại Portland. Hiện có rất ít những ngôi nhà mới để bán tại Portland cung cấp cho bạn một loạt các tiện nghi và sang trọng hiện đại. Hơn nữa, có những ngôi nhà mở và nhà cửa bị tịch thu trước là tốt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Số liệu gần đây tuyên bố rằng giá trung bình của ngôi nhà để bán tại Portland là khoảng $ 417,900. Điều này phản ánh sự gia tăng giá kể từ khi số liệu đầu năm nay. Phản ánh nhu cầu về địa điểm nổi tiếng, một số khu vực xung quanh yêu thích của thành phố hiển thị danh sách giá trung bình là $ 663,900 đến $ 878,700. Tất nhiên, nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra giá với người môi giới của bạn trước khi mua một căn nhà.
   
>

Chia sẻ trang này