1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bịnh dị của người dân bản địa Los Angeles (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều đại lý để lựa chọn khi tìm kiếm một đại lý xe hơi được sử dụng trong Los Angeles. Đại lý xe hơi được sử dụng trong Los Angeles có thể giúp bạn tìm thấy chiếc xe của những giấc mơ của bạn. Đừng quên sử dụng các đại lý xe ở Los Angeles khi bạn đã sẵn sàng để mua xe tiếp theo của bạn. Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm một chiếc xe được sử dụng là mở ra một tờ báo hoặc đi trực tuyến và duyệt quảng cáo sử dụng xe ở Los Angeles. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Trong khi nhìn vào các quảng cáo sử dụng xe ở Los Angeles, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và cung cấp các đại lý địa phương có sẵn. Sau đó, bạn có thể tiến hành để chọn một đại lý để kiểm tra xe trong người. Có một vài điều để duy trì nhận thức khi nhìn vào chiếc xe từ các đại lý xe hơi được sử dụng trong khu vực Los Angeles. Một số bao gồm: tình trạng lốp xe, tình trạng phanh, màu sắc của khí thải, và chất lượng của dầu. Mặc dù các đại lý xe hơi được sử dụng trong khu vực Los Angeles sẽ có thể giúp bạn trong việc lựa chọn của bạn, nó là khôn ngoan để biết những gì bạn đang tìm kiếm trước khi đi đến bất kỳ đại lý. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Los Angeles tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Để kiểm tra tình trạng của lốp xe, mang theo một xu. Lốp lốp xe có thể được kiểm tra một cách nhanh chóng bằng cách chèn một xu với cái đầu của Lincoln chỉ xuống một khu rừng trên lốp xe, nếu bạn có thể nhìn thấy đỉnh đầu của Lincoln, là lốp mòn và phải được thay thế. Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các lốp xe khi họ có thể mặc không đồng đều nếu không được quay trên thường xuyên như họ nên được. Tin hot: Vé máy bay đi Amsterdam giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Phanh là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là kể từ khi chiếc xe của bạn không thể dừng lại mà không có họ. Hãy chắc chắn rằng má phanh và cánh quạt mới hơn, với ít mặc. Có thể cạo râu các cạnh của một phanh cánh quạt để tạo ra một lợi thế cạnh dừng mới được sạch sẽ, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện rất nhiều lần trước khi nó phải được thay thế hoàn toàn. Cuối cùng, biến chiếc xe và kiểm tra màu sắc thải. Nếu bạn nhận thấy khí thải dày, sau đó có thể là một vấn đề với hệ thống ống xả hay bộ chuyển đổi xúc tác, cả hai đều là sửa chữa tốn kém. Cuối cùng, bạn cần phải nhận thức được tình trạng dầu.
   
>

Chia sẻ trang này