1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bịnh dị của người dân bản địa Los Angeles (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn là một người ăn chay, ăn uống đôi khi có thể là một thách thức. Đây là may mắn không phải là trường hợp ở Los Angeles, nơi những người ăn chay có nhiều lựa chọn khi nói đến ăn thịt. Điều này có phần do sự vô tuyệt đối của nhà hàng trong khu vực Los Angeles và sự đa dạng của các món ăn sẵn. Nhưng phần lớn sự dễ dàng mà thực khách ăn chay kinh nghiệm trong LA là do thái độ tâm đến sức khỏe nói chung của người dân Los Angeles. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Los Angeles, và California nói chung, được biết đến bởi nhiều người cho là tiến bộ trong suy nghĩ của nó. Ngoài ra, do tập trung vào sự xuất hiện của Hollywood, Los Angeles đã phát triển thành một thành phố, nơi ăn uống lành mạnh là một yêu cầu thực tế công việc. Đối với cả những lý do này, các nhà hàng ở Los Angeles có nhiều khả năng để cung cấp món khai vị thịt miễn phí hoặc ăn chay hơn các nhà hàng ở các thành phố khác. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Los Angeles tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Ví dụ, nhà hàng Los Angeles cung cấp bánh mì kẹp thịt hầu như luôn luôn cung cấp một lựa chọn bánh burger chay có thể thay thế cho kẹp thịt tiêu chuẩn. Một số nhà hàng cung cấp thịt thay thế như đậu hũ, seitan, protein thực vật kết cấu hay tempeh có thể được sử dụng trong các món ăn truyền thống như bánh mì bánh mì thịt, đặc sản phong cách, asian xào, ớt và nhiều hơn nữa. Nó không phải là bất thường để tìm nhà hàng ăn sáng cung cấp rau thịt xông khói hoặc xúc xích chay như một bên cho trứng hoặc bánh của bạn. Thêm vào đó, hầu hết các nhà hàng ở Los Angeles được chứa để ăn chay và những người chỉ đơn giản là muốn ăn thịt ít hơn, làm cho các mục menu mà không cần thịt cho những người yêu cầu.

  Một lý do khác Los Angeles là rất tốt cho thực khách ăn chay là sự đa dạng của các món ăn. Có một số lượng lớn các nhà hàng Ấn Độ, Ethiopia và Thái Lan nằm ở LA mà, do truyền thống văn hóa và tôn giáo, cung cấp nhiều lựa chọn các món khai vị chay, món khai vị và món ăn phụ. Người ăn chay có bảng mạo hiểm hoặc những người như các loại thực phẩm nhiều gia vị sẽ tìm thấy những món ăn là một lựa chọn lý tưởng cho cả chế độ ăn uống và hương vị lý do. Tin hot: Vé máy bay đi Amsterdam giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Tất nhiên, Los Angeles cũng được tổ chức cho một số lượng lớn các nhà hàng ăn chay. Một số các cơ sở ăn uống phổ biến hơn phục vụ cho người ăn chay bao gồm Real thực phẩm hàng ngày, Thức ăn chay Glory, California Vegan, Native Thực phẩm và ăn chay Express. Do nguồn thức ăn vô cùng ngon và khỏe mạnh của họ, các nhà hàng được yêu thương bởi người ăn chay và ăn thịt như nhau. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một ăn chay nghiêm ngặt hoặc nhà hàng chay nơi bạn có thể tránh thịt tất cả cùng nhau, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm một nhà hàng nơi bạn có thể ra ngoài ăn cùng bạn bè ăn thịt của bạn, bạn sẽ tìm thấy một loạt các ăn uống cơ sở tại Los Angeles để phù hợp với nhu cầu của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này