1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bịnh dị của người dân bản địa Los Angeles (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chắc chắn bạn vẫn có thể cảm thấy một chút thất vọng, nhưng bạn biết rằng tất cả mọi thứ sẽ làm việc ra ngoài và có cái gì đó thực sự giải phóng về điều đó. Bây giờ, chúng ta hãy thêm một khía cạnh khác - thời gian. Như tôi đã đề cập trước đây, tôi có thể là một chút thiếu kiên nhẫn, tôi muốn nó và tôi muốn nó ngay bây giờ. Nhưng mọi thứ không luôn luôn xảy ra trong thời đại chúng ta. Năm năm trước, tôi đã viết một cuốn sách và gửi cho các đại lý để xem họ đã sẵn sàng để đại diện cho tôi. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi đã có một vài đại lý quan tâm đó là thú vị. Đó là một trường hợp, Họ thích tôi, họ thực sự, thực sự thích tôi. Vâng cuối cùng họ không thích tôi nhiều lắm vì không có gì trở thành của nó. Khoảng thời gian này, tôi cũng đã cố gắng một vài dự án khác để làm với văn bản và nói và họ không bao giờ có khá lên khỏi mặt đất. Nhưng tôi nhìn lại và tôi rất biết ơn họ đã làm không và đây là lý do tại sao. Tôi đã lớn lên và phát triển vào mục đích của tôi và cuối cùng là mất một vài năm. Vì vậy, tất cả mọi thứ hóa ra như nó phải có. Vì vậy, quên sương mù và giao thông của LA và tôn vinh những bài học thành phố thiên thần có thể cung cấp. Họ chắc chắn biết làm thế nào để có và giữ được một giấc mơ và làm cho nó thành hiện thực. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Los Angeles tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Họ nhận được rằng đôi khi nó có vẻ như bạn phải buông bỏ rất nhiều và sẵn sàng hy sinh để theo đuổi niềm đam mê. Nhưng trong thực tế khi họ nhận được để phía bên kia và nhìn lại họ đã không thực sự bỏ lỡ nhiều ở tất cả và những gì họ đã đạt được là hơn họ có thể có bao giờ tưởng tượng. Nhiều người đã đạt được ước mơ của mình cảm thấy may mắn để được như vậy cũng khen thưởng cho công việc của họ, họ đang chứng minh rằng khi bạn làm những gì bạn yêu thích tiền sẽ đến. Và họ đi với dòng chảy, biết nếu tình hình không bật ra, nó chỉ đơn giản có nghĩa là bây giờ có nhiều không gian cho một cái gì đó tốt hơn để đi theo cách của bạn và thời gian là hoàn hảo. Tin hot: Vé máy bay đi Amsterdam giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Các nhân viên làm việc trung bình 90.000 giờ trong cuộc sống của họ và dành phần lớn thời gian là chống lại hiện khó chịu của họ. Madisen Harper được lấy cảm hứng để tạo ra một cuộc cách mạng của những người yêu thích công việc của họ, là người biểu diễn cao, có mục đích, có thể có một tiếng cười, có nhiều hơn những con người tử tế với nhau và thủ công tốt nhất 90.000 giờ họ có thể. Cô chủ động giúp người dân chuyển từ ghê tởm, theo ý thích và (có thể) thậm chí còn yêu công việc của mình bằng cách thay đổi thái độ, hành vi và / hoặc môi trường của họ.
   
>

Chia sẻ trang này