1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống bịnh dị của người dân bản địa Los Angeles (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong thực tế, khi tôi còn là trung thực với bản thân mình những cá nhân không phải là khó tìm, bạn chỉ cần bật TV, đọc một tờ báo hoặc nói chuyện với một vài người. Có những người ở khắp mọi nơi mà làm những gì họ yêu thích và sống một cuộc sống phong phú. Chắc chắn tôi có thể là một trong những người nói: Ồ đó là ổn cho họ... họ đã chèn bất cứ lý do gì tôi có thể tập hợp được, nhưng tôi. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Sau đó, tôi nhận ra không có, Nhưng tôi. Tôi đã có 0 lời bào chữa. Tất cả tôi đã làm là bỏ cuộc. Vì vậy, tôi đã tăng trở lại trên thuyền ước mơ và thay vì chèo lên dòng, tôi đã đi với dòng chảy và tất cả mọi thứ rơi vào vị trí. Chỉ cần một sang một bên, bạn có thể chắc chắn làm cho một cuộc sống làm những gì bạn yêu thích. Nhưng giấc mơ của bạn không nhất thiết phải liên quan đến sự nghiệp của bạn. Bạn có thể hạnh phúc hơn để tiếp tục với công việc thường xuyên của bạn và niềm đam mê của bạn sẽ trở thành sở thích của bạn và đó là quá lớn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Los Angeles tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nói chuyện với bất kỳ LA mơ và bạn sẽ được đảm bảo khi biết rằng từ chối đóng một vai trò lớn trong việc theo đuổi niềm đam mê của họ. Có thử giọng vô tận, nhựa, ý tưởng, đúc, thảo luận và thỏa thuận về đun sôi. Và bạn sẽ nghe thấy rất nhiều lần mọi thứ không luôn luôn làm việc ra cách mọi người muốn họ. Nhưng thậm chí sau đó Los Angelinos nói đó là OK, bởi vì nó chỉ đơn giản là một trường hợp này hoặc một cái gì đó tốt hơn.

  Khi tôi 24 tôi ở trong một công việc khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi nhớ đi cho một cuộc phỏng vấn và tôi đã tuyệt vọng để có được nó bởi vì tôi muốn ra khỏi nơi đó. Một vài ngày sau khi phỏng vấn tôi phát hiện ra tôi đã không có được công việc và tôi đã bị tan vỡ. Đó không phải là quá nhiều về công việc, nó có nhiều hơn để làm với thực tế là tôi đã trông chờ vào vai trò là lối thoát của tôi. Tin hot: Vé máy bay đi Amsterdam giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  May mắn thay, một tuần sau đó tôi đã đi vào cuộc phỏng vấn khác và kết thúc nhận được một công việc đó là tốt hơn rất nhiều và cung cấp gấp đôi tiền lương. Cũng giống như người dân địa phương LA bây giờ tôi biết 100% rằng nếu tình hình không làm việc ra cách tôi muốn, đó là vì có điều gì đó tốt hơn nhiều quanh góc. Và trong thực hiện mà tôi cũng hiểu được lợi ích của việc không được gắn liền với kết quả, hãy để tôi nói với bạn, khi bạn nghĩ như thế này phải mất một giảm tải.
   
>

Chia sẻ trang này