1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tên Úc có nguồn gốc từ australis từ tiếng Latin, có nghĩa là phía Nam. Giải quyết con người ở Australia được cho là đã bắt đầu giữa 42.000 và 48.000 năm trước đây. Hầu hết các tổ tiên được cho là đã giải quyết thông qua chuyến đi biển và đất cây cầu. Có một niềm tin rằng hầu hết những người này là thợ săn, hái lượm với nền văn hóa phong phú và đạo đức tôn giáo. Việc chứng kiến châu Âu đầu tiên tại lục địa Úc đã được thực hiện bởi một hoa Hà Lan. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia của Úc. Văn hóa Úc chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa đại chúng Mỹ. Một số ảnh hưởng văn hóa đến từ các nước láng giềng châu Á là tốt. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Úc là lục địa nhỏ nhất trên thế giới. Nó có mật độ dân số thấp nhất thế giới. Úc là quốc gia duy nhất để chủ trì một lục địa và toàn bộ hòn đảo xa xôi. Bờ biển của Úc mở rộng gần 50.000 km và được kết nối bởi hơn 10.000 bãi biển, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Hơn 85 phần trăm người Úc sống trong phạm vi 50 km bờ biển, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của lối sống thoải mái của họ. Úc được tách ra từ châu Á bởi biển Arafura và Timor. Great Barrier Reef, rạn san hô lớn nhất thế giới nằm ở một khoảng cách ngắn ngoài khơi bờ biển phía đông bắc và nó kéo dài lên đến 2.000 km. Phần lớn nhất của Úc là sa mạc khô cằn hoặc bán đất thường được gọi là vùng hẻo lánh. Úc là một lục địa kéo dài, với đất phong phú và lâu đời nhất và là lục địa khô hạn nhất bị chiếm đóng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Các điều kiện khí hậu khác nhau ở Úc trong mỗi mô hình có thể. Chung, miền Bắc trở nên nóng và miền Nam là mát. Nó thay đổi từ nhiệt đới, mưa nhiều vào mùa hè ở miền Bắc, sa mạc khô ở phương Tây và tuyết bao phủ núi ở miền Nam. Mùa hè là từ tháng mười hai-Tháng hai, mùa thu từ tháng Ba đến tháng Năm, mùa đông từ tháng Sáu đến tháng Tám, và mùa xuân từ tháng Chín đến tháng Mười Một. Khí hậu đặc biệt là ảnh hưởng của các dòng hải lưu.

  Sông rực rỡ và đại dương, động vật hoang dã hành động, ly kỳ núi, cảnh quan hấp dẫn, tinh thể rõ ràng thác nước, những bãi biển tuyệt vời tất cả đến với nhau để tạo ra một trung tâm của sự chú ý cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới để các nước hấp dẫn của nước Úc. Các nổi bật Red Centre, sự lộng lẫy tuyệt vời của hơn 500 công viên quốc gia cùng với mọi người tình cảm và duyên dáng làm cho Úc sau khi tìm địa điểm du lịch. Một thời gian di chuyển cùng với sự kết hợp hoàn hảo của lối sống đô thị phát triển mạnh trong các tòa nhà trong thời đại Victoria làm cho Úc một nơi thú vị để đến thăm. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Có không thiếu các điểm đến du lịch ở đất nước này. Trong thực tế, một vấn đề tuyệt vời mà đang phải đối mặt bởi hầu hết các du khách, quý khách đến thăm nơi này là nơi để bắt đầu. Một số điểm du lịch ở Úc là Blue Mountains, Great Barrier Reef, Đảo Fraser, đảo Kangaroo, Uluru (Ayers Rock) vv Loài chuột túi là duy nhất cho Úc và là một trong những động vật có vú dễ dàng nhất được tìm thấy. Ước tính có khoảng 40 triệu con chuột túi ở Úc. Khách sạn Mackay ở Queensland, khách sạn Melbourne Victoria, khách sạn New lâu đài, khách sạn Orange, và khu khách sạn ở South Wales cung cấp chỗ ở tốt nhất tại Úc.
   
>

Chia sẻ trang này