1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giáo dục. Bạn sẽ cần phải hoàn thành ít nhất là bốn năm của giáo dục đại học cho một khóa học tương tự hoặc tương đương với bằng cấp tại Úc. Với điều này, kinh nghiệm của bạn trong việc thực hành những thông tin quan trọng có thể giúp cơ quan di trú Úc xét đơn của bạn. Nghề nghiệp. Trình độ chuyên môn bạn đã thu được liên quan đến giảng dạy cũng là một yếu tố lớn trong việc xác định liệu bạn sẽ được cấp thị thực hay không. Bạn cần có ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy toàn thời gian. Bạn cũng sẽ cần phải có ít nhất là 45 ngày kể từ ngày thực hành có giám sát trong một môi trường giảng dạy được coi là đủ điều kiện để giảng dạy tại Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Ngôn ngữ tiếng Anh. Các ngôn ngữ cơ bản ở Úc là tiếng Anh và đây là yêu cầu cơ bản đối với bất kỳ cá nhân tìm kiếm thường trú tại Úc. Đây là tất cả các chi tiết để yêu cầu cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Úc và khả năng phải được cả nói và chuyên môn bằng văn bản. Một cách khác để vào Úc là bằng cách tài trợ bởi một chính quyền địa phương công nhận hoặc công ty tại Úc. Các cơ quan di trú Úc sẽ giả định rằng các bên tài trợ đã thực hiện một đánh giá thẩm định của người thụ hưởng tài trợ để tránh đưa ra khi di chuyển cá nhân trên hơn vào Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Cuối cùng, một khi có cơ hội định cư tại Úc, mức thù lao cho các ngành nghề là thuộc hàng cao nhất trong nền kinh tế Úc. Đối với những người có kinh nghiệm tương đối hạn chế, một giáo viên có thể nhận được AU $ 33,000 đến AU $ 45,000 trong khi những người khác với các thông tin lớn hơn có thể đòi hỏi lương bất cứ nơi nào từ AU $ 55,000 đến AU $ 70,000 mỗi năm. Điều này sẽ có thể cung cấp cho bạn và gia đình bạn một cơ hội để sống thoải mái. Dự báo, theo báo cáo trên diễn đàn nước ngoài là Úc đã trở thành một cái gì đó của một nam châm cho các giáo viên đang tìm kiếm để di chuyển đến một vùng đất mới và quá lâu khi nhu cầu về giáo viên vẫn còn cao có khả năng chúng ta sẽ thấy nghề dạy học vẫn còn trên công nhân lành nghề liệt kê trong tương lai gần. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này