1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những điểm đến phổ biến cho người nước ngoài của Mỹ là Úc. Thông thường, họ chuyển sang Úc để bắt đầu một cuộc sống mới vì điều kiện khí hậu thuận lợi, cơ hội việc làm và mức sống. Trước khi sụt giảm này, những du khách dũng cảm đã nghiên cứu các chi phí sinh hoạt tại Úc so với Mỹ và họ đã quyết định rằng Úc là nơi để được. Dưới đây là đường cơ sở thông thường mà behoove các cá nhân để làm cho Úc nhà mới của họ sau khi lựa chọn để di chuyển ra khỏi đất nước của họ như Mỹ. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Các chi phí của tài sản. Khi di chuyển đến nước khác, bạn cần phải xác định tiền thực tế và xu bạn cần phải bỏ ra cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê hoặc tìm mua bất động sản. Trong khi bạn có thể tìm các mức giá tương đối của nhà tương tự giữa Úc và Mỹ, có rất nhiều sự khác biệt mà cũng cần phải được xem xét khi đưa ra sự so sánh này, như vị trí và hình thức chất lượng là một phần của phương trình. Hệ thống thuế. Hệ thống thuế ở Úc đứng rất xa mức thuế suất thuế Mỹ. Hệ thống Mỹ khác là có một hệ thống thuế liên bang cũng như một hệ thống thuế nhà nước cùng với nó. Mặt khác, Úc có một hệ thống thuế thu nhập và có một tiền chăm sóc y tế 1,5% trên tất cả các đối tượng nộp thuế đã cấp vốn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe Down Under. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Thực phẩm và Đồ uống. Mỹ là một trong những thực phẩm thấp nhất và chi phí cần thiết trên thế giới. Mặt khác, chi phí thực phẩm tại Úc là khá cao chủ yếu do chi phí vận chuyển. Tổng chi phí mặc dù có thể khá lừa dối như sở thích cá nhân và sở thích lái xe chi phí thức ăn bất cứ nơi nào bạn có thể. Chi phí chăm sóc sức khỏe. Đây là nơi mà sự khác biệt lớn trong chi phí sinh hoạt tại Úc so với Mỹ nằm. Tiền thuế thu nhập 1,5% tài trợ cho hệ thống chăm sóc y tế tại Úc. Điều này làm cho chăm sóc sức khỏe tại Úc rẻ hơn nhiều so với ở Mỹ. Tại Mỹ, phần lớn các dịch vụ y tế được thanh toán cho công ty bảo hiểm tư nhân, mà các ổ đĩa lên chi phí. Đây là một trong những lý do tại sao chi phí sinh hoạt tại Úc so với Mỹ là tương đối rẻ hơn. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Trong khi đã có một ý tưởng rằng Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới với giá rẻ nhất để cư trú trong và điều này trở nên rõ ràng hơn tất cả các bạn khi chi phí sinh hoạt tại Úc được so sánh với Mỹ. Các chi phí mặc dù có thể được bù đắp bởi những gì đã được mô tả ở Úc Diễn đàn là lợi ích của việc sống ở Úc và triển vọng cho nền kinh tế Úc được tìm kiếm tốt hơn nhiều so với Mỹ. Úc đã tăng trưởng liên tục và vẫn là một trong những nước kinh tế ổn định nhất trên thế giới trong cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn thế giới. Điều này đã thúc đẩy chi phí sinh hoạt Down Under trở lên đặc biệt là tại các trung tâm đô thị hóa cao của đất nước rộng lớn. Điều này sẽ là yếu tố trọng khi bạn xem xét các chi phí sinh hoạt tại Úc so với Mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này