1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có nhiều yếu tố để xem xét khi đưa ra quyết định về nhập cư đến nước khác. Yếu tố quan trọng để xem xét là chi phí sinh hoạt trong nước đến. Một trong những quốc gia phổ biến nhất để nhập cư vào Úc và đây là một sự so sánh sẽ được thực hiện trên các chi phí sinh hoạt tại Úc và Anh. Chi phí cơ bản của cuộc sống tại Úc khá cao so với các nước khác trên thế giới, chẳng hạn như Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đã có một sự gia tăng đáng kể trong chi phí sinh hoạt tại Úc. Sự gia tăng này bắt đầu khi Thế vận hội được tổ chức tại Sydney năm 2000 và cuối cùng này đưa Australia vào vị trí hàng đầu của sân khấu thế giới. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Một thành phần cơ bản của chi phí sinh hoạt là chi phí của tài sản. Khi di chuyển ở nước ngoài, điều quan trọng là phải biết cho dù bạn sẽ có thể đủ khả năng chi phí của nhà bạn ở Anh khi bạn di chuyển đến Úc. Khi so sánh, chi phí của tài sản ở Anh là thuộc hàng cao nhất trên thế giới và do đó làm cho nó tương đối rẻ hơn để có một ngôi nhà ở Úc. Bạn phải cảnh giác với các chi phí, như một số đô thị như: Sydney, Melbourne và Perth sẽ có gần như cùng một chi phí như nhà ở Anh.

  Một thành phần chính của chi phí sinh hoạt tại Úc so với Vương quốc Anh là chi phí nhiên liệu xăng dầu. Chi phí nhiên liệu tại Vương quốc Anh là gấp đôi so với Úc và điều này có tác động trực tiếp đến tổng chi phí vận chuyển trong nước. Kể từ khi Úc có diện tích lớn hơn nhiều sau đó Anh, nó được coi là một phước lành mà chi phí xăng thấp hơn nhiều so với ở Anh. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Hệ thống thuế thu nhập ở Úc đòi hỏi sự đóng góp cao hơn so với hệ thống Anh. Mặc dù đây không phải là một vấn đề bởi vì nhu cầu cao của người lao động có tay nghề cao Down Under làm cho các chi phí và có thể kiếm được nhiều hơn nữa so với những gì bạn có thể kiếm được làm việc tại Anh. Nhìn chung, mức thuế suất thuế thu nhập là 30%, trong khi Vương quốc Anh có một mức thuế suất là 22%. Điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì vậy tốt nhất để được thông báo về tài sản của tỷ giá như bạn đi cùng. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Đối với chi phí thức ăn, Úc đã trải qua một sự gia tăng lớn trong chi phí thức ăn trong thập kỷ qua so với chi phí của Vương quốc Anh. Điều này chủ yếu là do sự gia tăng chi phí sinh hoạt tại Úc so với Vương quốc Anh. Sự gia tăng mặc dù vẫn không làm cho chi phí thực phẩm ở Australia cao hơn so với Vương quốc Anh. Điều này có thể không còn như vậy trong thời gian dài khi nền kinh tế và dân số Úc trải qua sự tăng trưởng trong tương lai. Như bạn có thể thấy, có một sự khác biệt lớn trong chi phí sinh hoạt tại Úc so với Vương quốc Anh. Điều quan trọng là tìm kiếm việc làm mà có thể cung cấp cho bạn các nguồn lực để duy trì một tiêu chuẩn tiện nghi của cuộc sống bất cứ nơi đâu trên thế giới.
   
>

Chia sẻ trang này