1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Như Úc trở nên phổ biến hơn như là điểm đến cho người nước ngoài và người nhập cư, có rất nhiều điều cần được xem xét trước khi di chuyển tất cả các cách trên khoảng cách lớn. Tìm thấy dưới đây là một số lý do tại sao có nhiều người Mỹ chuyển đến Australia và thấy thực tế của vẻ đẹp của Úc. Lối sống và văn hóa của Úc có vẻ là nhiều hơn một chút thoải mái hơn so với những gì nhiều người Mỹ có thể được sử dụng để trong đất nước của họ. Điều này là khá quan niệm sai lầm do phương tiện truyền thông. Úc cũng đã được biết đến là một loạt chào đón. Điều này đã làm Úc lớn hơn đó là sự thật và văn hóa Úc đã bắt đầu nở rộ và phát triển để thực sự của riêng mình. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Như nhiều người khác đã thảo luận trực tuyến, nền kinh tế Úc đã phát triển và tương lai có vẻ tươi sáng cho đất nước. Đất nước này đã trở thành một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất của nhiều nền kinh tế trên thế giới. Các nhà chức trách tại Úc đã tập trung vào những thế mạnh của nền kinh tế và tiếp tục xây dựng dựa trên những thế mạnh của thương mại và kinh doanh. Điều này đã dẫn đến một trong những nền kinh tế ổn định nhất trong cả nước mặc dù những cơn gió rung của cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn thế giới. Điều này thực hiện cùng với lực lượng lao động có tay nghề và giúp những người nhập cư trong tương lai của đất nước.

  Hội nhập vào cộng đồng là một trong những vấn đề lớn nhất đối với những người nhập cư đến nước khác. Một rào cản này là ngôn ngữ, nhưng với hơn 80% dân chúng chỉ biết tiếng Anh như ngôn ngữ của họ, trong khi 20% thông thạo ngôn ngữ, hội nhập sẽ được dễ dàng. Vì thế, cần phải học ngôn ngữ nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn để làm cho quá trình chuyển đổi và hội nhập trơn tru hơn nhiều. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Chi phí sinh hoạt tại Úc đã tăng lên cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế Úc. Sự khác biệt giữa chi phí sinh hoạt tại Úc cũng như các chi phí sinh hoạt ở Mỹ có một sự khác biệt không phải là lớn như ngày nay. Chỉ có một số ít quốc gia có thể so sánh với chi phí sinh hoạt của Úc, nhưng nó rẻ hơn nhiều so với Mỹ. Việc so sánh chi phí cho thực phẩm, tiện ích và các chi phí khác giữa Australia và Mỹ đã được đánh dấu. Đây là lý do tại sao người Mỹ chuyển đến Australia đã thực hiện quyết định đó. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Nhìn chung, nhiều người xem Mỹ như là một lựa chọn tốt hơn Úc hay nhiều nước khác trên thế giới. Mặc dù mức lương có thể rẻ hơn tại Úc, bạn cần so sánh chi phí của các mặt hàng và dịch vụ trong nước để thấy được giá trị thực sự của kỳ nghỉ của bạn tại Úc. Trước khi quyết định cho người Mỹ di chuyển đến Australia được thực hiện, nghe theo lời khuyên này từ Australia, Điều quan trọng là bạn có tính đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Úc trước khi quyết định một lối sống tương đối rẻ hơn ở Mỹ (vào lúc này) có nhiều điểm tham quan hơn so với triển vọng cho tương lai tại Úc. Như bạn có thể thấy, quyết định có thể dễ dàng thực hiện.
   
>

Chia sẻ trang này