1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn của người dân Úc bản địa (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Úc đã trở thành một trong những nước giàu nhất thế giới và đứng vào hàng cao nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống, phát triển con người, giáo dục công cộng, tự do kinh tế và bảo vệ sự sống và tự do. Úc là một lục địa đảo và là nước lớn thứ sáu trên thế giới rộng 25, 938 km vuông. Nửa phía tây của Úc được gọi là cao nguyên Tây và phần lớn các vùng đất bằng phẳng được chia bởi các dãy núi và các dòng sông lớn. Nó được ngăn cách bởi Great Dividing Range trong khi phần phía đông có đồng bằng ven biển, nơi hầu hết lượng mưa đo được. Ngoài khơi bờ biển của nó là một trong những điểm thu hút tự nhiên lớn nhất, Great Barrier Reef và nhiều hơn nữa một khi bạn đã thực sự khám phá đất nước mình. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Đô thị hóa mạnh nhất cũng như các thành phố hiện đại nhất trên thế giới được đặt tại Australia. Thông thường, đây là những địa điểm thuận lợi nhất để sinh sống tại Úc. Canberra là thủ đô của Úc và xuất hiện như một sự thỏa hiệp giữa Sydney và Melbourne. Thành phố này cũng được lên kế hoạch tích hợp môi trường và cảnh quan đô thị làm cho thành phố một thiên đường thực sự. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Sydney là thành phố lớn nhất ở Úc và đó là nơi mà hầu hết trong những điểm mốc nổi tiếng nhất của đất nước được đặt. Đây là Cầu Cảng Sydney và Nhà hát Opera Sydney. Đây cũng là nơi đắt nhất để được sống ở Úc. Darwin là nhỏ nhất cũng như thủ đô thành phố cực bắc Úc. Nó bắt đầu từ một tiền đồn tiên phong và cổng để trở thành một trong những thành phố văn hóa đa dạng và hiện đại nhất trong cả nước.

  Brisbane là thành phố đông dân nhất thứ ba trong cả nước và đã được ổn định leo lên sân khấu thế giới về văn hóa, kiến trúc và cảnh quan của nó. Adelaide là một thành phố được bao quanh bởi công viên và khu vực nội thành được đặt ra như một mạng lưới với nhiều các con đường lớn cắt đôi nhiều ô vuông trên toàn thành phố. Đây cũng là một trong những thành phố ưa thích cho các lễ hội và sự kiện thể thao. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Hobart nằm ở bang đảo Tasmania và bắt đầu ra như là thuộc địa hình sự trung ương tại Úc. Bây giờ, nó đã phát triển như thương mại cũng như trung tâm chính phủ của đảo Tasmania. Melbourne là thành phố đông dân thứ hai ở Úc và khu trung tâm thương mại của nó là then chốt của thành phố. Kiến trúc chiết trung của thành phố, công viên rộng rãi và habitués đa văn hóa làm cho thành phố một nồi nóng chảy thực sự tại Úc.

  Perth là một trong những khu vực năng động nhất để được sống ở Úc. Nền kinh tế đang phát triển của thành phố dựa trên port và khai thác kinh doanh của nó làm cho thành phố một trong những thành phố thú vị nhất trong cả nước. Vì vậy, khi một người nhập cư đến đất nước và khi đưa ra một sự lựa chọn về những nơi bạn sẽ chọn để bắt đầu cuộc sống tại Úc, tốt nhất là bạn làm nghiên cứu của bạn để có được tất cả các sự kiện trước khi đưa ra quyết định. Như Úc Forum đã nói, Đây là cách duy nhất bạn và gia đình bạn sẽ có thể để tồn tại Sống ở Úc.
   
>

Chia sẻ trang này