1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cuộc sống an nhàn bình yên ở Thụy Điển (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi qua bóng tối sáng của Nhà thờ Lund, bạn đi đến một tòa nhà thời trung cổ của thời tiết bị mòn, gạch đỏ và trang nghiêm, cửa sổ Romanesque. Bước vào qua cửa phụ, bạn có lên một tầng cầu thang đá cổ, hoặc rút lui trở lại với thế giới của thói quen hàng ngày và căng thẳng. Sự lựa chọn là dễ dàng. Một mùi hương mờ nhạt hương vẫy gọi, và bạn đi lên. Ở đầu cầu thang có một phòng bên nhỏ, nơi bạn treo lên chiếc áo khoác của bạn và trượt khỏi đôi giày của bạn. Sau đó, bạn tiếp cận cao, màu xám, cánh cửa gỗ của căn phòng chính mà là hơi hé mở. Bước qua chúng, bạn đột nhiên tràn ngập một cảm giác của sự cởi mở, đơn giản và ... thiêng liêng inexpressibly. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Luồng ánh sáng trong qua cửa sổ cao lên, sàn gỗ tối màu tự nhiên. Không có các đồ nội thất và cao trần nhà, các rộng rãi dường như nhập rất con người bạn, sáng nào mệt mỏi của tâm trí hoặc cơ thể bạn có thể đã mang theo. Các bức tường vôi trắng tương phản với, chiếu thiền vuông đen nằm gọn trong hàng bên trái và bên phải của bạn. Ngay trước khi kết thúc ngắn của căn phòng là một bàn thờ đơn giản với một cây nến trà trong mỗi chủ sở hữu hai đá. Giữa là một bát hương, thanh từ từ đốt cháy nó sẽ gửi sóng nhẹ nhàng êm dịu, hương thơm phương Đông trong suốt hội trường rộng rãi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Lạy trong Gassho truyền thống của sự cống hiến, bạn lần lượt chọn một chiếc gối zafu làm để chiếu của bạn. Ở đây bạn giải quyết vào một thư thái, tĩnh lặng nhưng cảnh báo của cơ thể và tâm trí. Trong một thời gian, bạn tham gia với chiêm niệm phương Đông và Tây thực hành thiền định truyền thống phong phú của Phật giáo Thiền tông, hoặc có lẽ là một trong những tôn giáo Abraham. Trong thực tế, những truyền thống mạnh mẽ của biến đổi tìm kiếm sự tĩnh lặng bên trong của chúng tôi, đã là một nguồn giải khát lâu năm của tinh thần và tâm linh qua các thời đại. Giá trị vượt thời gian của họ được chứng minh trong việc thành lập không ít hơn 3 zendos trong vòng một hoặc hai khối nhà thờ. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n347 ở đây.

  Giáo Hội của Thụy Điển tài trợ cho một trong những, như mô tả ở trên. Hai phòng thiền cung cấp khác trong các tòa nhà tư nhân. Họ cũng cung cấp cho các thành viên cơ hội được học với các giáo viên nổi tiếng của truyền thống Phật giáo Thiền tông khác nhau, từ các bộ phận khác nhau của châu Âu. Lunds Zendojo được thành lập vào đầu những năm 1990 bởi một nữ tu Thiền và sinh viên kiến trúc tại Đại học Lund. Nhóm này sau những lời dạy của Taizen Daishimaru Roshi đã mang hình thức của ông Soto Zen Phật Pháp vào đầu thế kỷ 20.

  [​IMG]

  Trung Tâm Thiền Lund cung cấp các nghiên cứu thiền Phật giáo theo truyền thống Nhật Bản mà Philip Kapleau đưa đến Mỹ vào giữa thế kỷ 20. Hình thức này được tích hợp nghiên cứu công án vào đào tạo. Trung Tâm Thiền Lund được bắt đầu vào cuối những năm 1990 bởi một Thiền học sinh tiên tiến và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đối với hàng trăm năm, Lund là một trung tâm nghiên cứu tâm linh trong Kitô giáo. Ngày nay, truyền thống đó được tiến hành ở một lĩnh vực văn hóa rộng lớn hơn trong thị trấn đại học rất đa dạng này. Đức tin của các ông bố vẫn còn là một nhất định, nhưng trong cộng đồng tâm linh Lund, nó cohabits với một số của hầu hết các thực tập thiền quán lâu đời từ Nhật Bản. Có lẽ kết hợp địa phương này của nền văn hóa tinh thần đa dạng là một cách đặc biệt của Thụy Điển cho thấy làm thế nào chúng ta có thể giảm bớt tham vọng của sự tồn tại của hiện đại và tích hợp chúng vào một lối sống lành mạnh, ít căng thẳng, thỏa mãn hoàn thành.
   
>

Chia sẻ trang này