1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cuộc cạnh tranh mới của các đại gia BĐS ở Phú Quốc

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 26 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  6,3 tỷ đô la đã và đang đổ vào Phú Quốc


  Đảo Phú Quốc với hơn 63% diện tích là rừng nguyên sinh, trong đó, đất dành cho Quốc phòng cũng chiếm diện tích lớn. Và mặc dù là nơi có bãi biển đẹp nhất nhưng cũng chỉ có một vài trong số đó có thể phát triển trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng tổng hợp gồm khách sạn, biệt thự, khu vui chơi gồm: bãi dài, bãi sao, bãi khem và bãi trường. Và nhìn thấy tiềm năng phát triển đó mà cho đến nay, quỹ đất để phát triển dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đến nay đã có chủ. Cụ thể, có khoảng 8.000ha đất cho 202 dự án được chấp thuận đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 144 ngàn tỷ đồng (tương đương 6,3 tỷ USD). Thêm vào đó là các công trình giao thông nhằm phục vụ cho du lịch, khu tái định cư, sân bay…, các dự án khác như bất động sản nghỉ dưỡng, sân golf... đang nằm trong tay những đại gia BĐS lớn.


  Đại gia tăng tốc


  Vingroup có thể nói là nhà đầu tư tiên phong bởi trong 10 tháng mà khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl đã hoàn thành giai đoạn 1 với đầy đủ các hạng mục chức năng như: khách sạn 5 sao gồm 750 phòng, 31 căn Vinpearl Premium, khu vui chơi giải trí Vinpearland, sân golf 27 lỗ mang tiêu chuẩn quốc tế đã hoàn thành, thêm vào đó là việc đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 gồm tổ hợp khách sạn hạng sang và 231 căn biệt thự với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 17.000 tỷ.


  Biệt thự triệu đô bắt đầu mọc lên ở Phú Quốc


  Trong khi đó, tại cực Bắc thì CEO Group lại đang dồn sức cho một dự án nghỉ dưỡng mặt biển khác trên đảo Phú Quốc. Cụ thể là dự án Sonasea Resort & Villas với quy mô 80ha đang là 1 trong 3 dự án mà CEO Group đang đẩy mạnh đầu tư tại Phú Quốc với số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Hiện tại CEO Group đang hoàn thiện gấp rút hoàn thành hạ tầng chung cho dự án và hoàn thiện khu resort 1 rộng 7ha bao gồm các hạ tầng như: khách sạn Novotel 5 tầng gồm 200 phòng và 46 căn biệt thự mặt biển, cùng với trung tâm hội nghị 350 phòng… dự kiến sẽ được hoàn thành và tiến hành khai thác vào cuối năm nay
  Với số diện tích đất đầu tư tại Phú Quốc lên tới 350ha, CEO Group đã có đủ quỹ đất lớn để triển khai đầu tư những dự án tầm cỡ, nhưng do nguôn lực tài chính và nhân lực triển khai đang là vấn đề lớn đối với doanh nghiệp này. Bởi vậy, họ đi theo chiến lược vừa tự đầu tư vừa mở cơ hội cho đối tác bằng cách chuyển nhượng một phần dự án, sau đó dung dòng tiền này để tái đầu tư.


  “Cuộc chơi” mới đang bắt đầu


  Ngoài biet thu vinpearl nha trang và Sonasea Villas and Resort, tại Phú Quốc còn xuất hiện nhiều đại gia khác với hàng loạt các dự án đang chuẩn bị được khởi công và đầu tư xây dựng.
  Chẳng hạn như: BIM Group đã và đang khởi công khách sạn 5 sao Crowne Plaza gồm 400 phòng, dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2015. Dự án Sunset Sanato do CTCP Chín Chín Núi cùng với Đất Xanh Group đầu tư xây dựng trên quy mô quy mô 24,7ha đã được khởi công vào năm 2012 trước đó.


  Thời điểm gần đây, các đại gia BĐS đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng phát triển ở Phú Quốc và đầu tư rất nhiều vào thị trường này. Cụ thể như tập đoàn Nam Cường đã đầu tư hơn 3.200 tỷ vào dự án có tổng diện tích là hơn 32ha. Sun Group với 100ha tại Bãi Khem…
  Với tiềm năng dài hạn, Phú Quốc vẫn là điểm đầu tư hấp dẫn với câc đại gia BĐS nói chung. Và chỉ khoảng 5 năm nữa, đây sẽ là một địa điểm du lịch hấp dẫn của các du khách và là địa điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư.
   
>

Chia sẻ trang này