1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu về văn hoá, chính trị, giáo dục, kinh tế nước Anh.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi xenang, 4 Tháng mười một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. xenang
  Offline

  xenang

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Anh Quốc: đất nước xứ sở của mặt trời mọc, là tâm điểm thu hút của hầu hết sinh viên, học sinh, khách du lịch trên thế giới và hầu như đa số người trên thế giới lại sử dụng ngôn ngữ của họ để làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ.

  Tại sao Anh Quốc lại có điểm thu hút mạnh mẽ như vậy, phải chăng họ giàu nhất thế giới, không phải, hoặc môi trường sống tốt nhất thế giới?

  [​IMG]

  Để làm rõ vấn đề này thì chúng ta hãy có tấm vé máy bay đi anh du lịch để tìm hiểu sơ qua về nền văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục nước anh có gì đặc sắc để tất cả mọi người phải qua tham quan, du học và nói tiếng của đất nước họ.

  Văn hoá nước anh:

  Ở Anh quốc hiện nay có khá nhiều đạo, nếu bạn không muốn thờ phụng ở đâu thì có thể thờ cúng ở nhà và không đâu trên thế giới này có nhiều người với nguồn gốc chủng tộc khác nhau như ở anh.

  -Nếu bạn muốn xem phim hoặc buổi liên hoan những bộ phim nổi tiếng trên thế giới thì có thể tới đây.

  -Bạn còn có thể miễn phí tới thăm viện bảo tàng, nghệ thuật lớn nước anh bên cạnh ở đây còn có đủ các loại hình âm nhạc như:n Pop, Rock, electro, hip-hop, cổ điển, dân ca, opera..

  Ngày lể: ở anh quốc có hầu hết các ngày lể lớn như giáng sinh, phục sinh…. Như các nước còn lại trên thế giới.

  Chính trị: Anh quốc là nước có nền chính trị ổn định và hoà bình từ nhiều năm qua

  Giáo dục: Vương quốc anh tự hào là đất nước có nền giáo dục chất lượng và nổi tiếng nhất thế giới với hàng chục trường đại học lớn, danh tiếng trên thế giới, nếu được du học ở đây, sinh viên dể dàng kiếm được việc làm tốt. và học phí là không đắt đỏ.

  Kinh tế: đất nước anh không phải là nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới nhưng có nhiều thành tự khoa học đáng khâm phục và đáng học hỏi.
   
 2. mrvinhttdv
  Offline

  mrvinhttdv

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  iuppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
>

Chia sẻ trang này