1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu về ưu điểm của răng implant

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Khi mất răng bạn thường nghĩ ngay đến phương pháp implant vậy Implant nha khoa là gi? theo các chuyên gia tại trung tâm niềng răng Đăng lưu thì Implant nha khoa là một “chân răng giả” bằng titan, dược cấy ghép vào xương hàm, làm trụ đở cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã bị mất.
  [​IMG]
  Ưu điểm của implant so với các mục khác? - Giúp ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng gây ra. - Là kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tỷ răng như khi làm cầu răng. - Giúp tránh những phiền toái của hàm răng giả tháo lắp(lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc…). - Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.. - Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.
  [​IMG]
  Thông thường điều trị implant gồm 3 giai đoạn: - Đặt implant vào xương hàm. - Đặt trụ lành xương (3-6 tháng sau khi đặt implant). - Làm răng giả gắn trên implant (3 tuần sau khi đặt trụ lành thương). Tuy nhiên tùy theo trường hợp mất răng, tình trạng xương, nứu nới mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện mà thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ trong vòng một vài ngày hoặc phải kéo dài 1- 2 năm.
   
>

Chia sẻ trang này