1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Mua Cùng Masterchef Thanh Hòa với bí quyết chọn tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi dha, 5 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. dha
    Offline

    dha

    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    “Là một người đầu bếp giỏi, ngoài những công thức độc đáo, khẩu vị tinh tế còn phải có một cái đầu thông minh để luôn chọn lựa được những thực phẩm tươi ngon nhất cho nhà bếp của mình”, Masterchef Thanh Hòa chia sẻ.

    Là một chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực nên Masterchef Thanh Hòa dành nhiều lời khuyên hữu ích cho các chị em nội trợ trong việc lựa chọn thực phẩm sao cho vừa tươi ngon mà lại đảm bảo gas lanh an toàn.

    Masterchef Thanh Hòa mách nước, để chọn thịt tươi ngon thì bề mặt phải khô mịn, không bị nhớt, khối thịt rắn chắc, có độ đàn hồi cao. Nếu chọn gia cầm thì nên lựa con khỏe mạnh, mào đỏ tươi, da và lông mềm mại, không nên chọn loại có da vàng đậm có thể do người bán ngâm vào nước có pha bột sắt. Còn đối với cá , anh Thanh Hòa khuyên chọn thân cá rắn chắc, đàn hồi, vảy cá óng ánh, bám chặt thân cá, không có mùi khó chịu.

    Riêng với rau củ quả, Thanh Hòa đặc biệt yêu thích và chọn lựa kĩ càng nhất vì đây là nguyên liệu để sáng tạo ra các món salad rất riêng của anh chàng vốn được mệnh danh là “Vua của các loại salad” này.
     
>

Chia sẻ trang này