1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng hãng hàng không Air Asia du lịch khắp thế giới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Air Asia Berhad đã được bắt đầu vào năm 1993 thuộc sở hữu của DRB-Hicom, một công ty của chính phủ. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 1996 như một máy bay chi phí thấp ở Malaysia. Sau đó, nó đã được mua bởi Air Sdn Bhd Công ty Tune biến nó xung quanh như một hãng hàng không có lợi nhuận cao với các tuyến đường mới ra mắt với chi phí rất thấp thách thức nhiều nhà khai thác độc quyền. Trong vòng một thập kỷ ra đời, các hãng hàng không thành lập trung tâm thứ hai tại Singapore và dự kiến chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong những năm tiếp theo, nó ra mắt chuyến bay mới đến các điểm đến mới ở châu Á. Hôm nay hãng hàng không đứng cao bởi các hãng hàng không lớn nhất bay không kiểu cách của châu Á với chi phí thấp. Không nghi ngờ gì nó là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp du lịch chi phí thấp ở châu Á. Air Asia phục vụ hơn 20 triệu hành khách với mạng lưới rộng lớn của các dịch vụ. Bạn có thể đặt vé cho hãng hàng không này với chi phí thấp Air Asia đặt phòng trực tuyến khá dễ dàng và thuận tiện.

  Hoạt động từ cơ sở chính tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur và trung tâm thứ cấp ở Sân bay quốc tế Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang và Sân bay Quốc tế Kuching, hãng hàng không bay một hạm đội 56 máy bay kết nối 78 điểm đến tại 25 quốc gia. Nó hoạt động hơn 400 chuyến bay hàng ngày đến những nơi khác nhau như Australia, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Pháp, Iran, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, New Zealand, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Vương quốc Anh và Việt Nam.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các hãng hàng không công ty con của hãng hàng không này là Thai Air Asia, Indonesia AirAsia, VietJet AirAsia, AirAsia Philippines, AirAsia và AirAsia X Nhật Bản. Tầm nhìn tuyệt vời của nó và ước mơ làm bay có thể cho tất cả mọi người đã giúp nó kiếm được giải thưởng cho các hãng hàng không chi phí thấp nhất với dịch vụ khách hàng tốt nhất liên tục trong năm 2007, 2009 và 2013.

  Air Asia Đặt chỗ và dịch vụ trực tuyến :
  Vé có thể được đặt trực tuyến sử dụng dịch vụ đặt phòng Air Asia cung cấp bởi các cổng web chính thức của hãng hàng không này. Nó tạo điều kiện cho khách hàng đặt vé và kiểm tra tình trạng của PNR vé, tình trạng chuyến bay và lịch trình bay. Nó cũng cho phép chúng để hủy bỏ vé của họ, trong đó họ phải cung cấp chi tiết cá nhân của họ nhằm mục đích xác minh trước khi thay đổi hoặc huỷ bỏ các chi tiết chuyến bay. Hành khách có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau được cung cấp trong các cơ sở đặt phòng trực tuyến trên điểm đến. Nó cho phép họ đặt vé trên một điện thoại di động bằng cách tải về phần mềm điện thoại di động Air Asia. Các tùy chọn khác là nhóm đặt phòng và đặt phòng của công ty bằng cách liên hệ trực tiếp hãng hàng không. Bạn cũng có thể đặt vé qua điểm đến của một đại lý du lịch hoặc trực tiếp tiếp tại quầy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Là một hãng hàng không chi phí thấp nó không cung cấp bữa ăn miễn phí và đồ ăn thức uống trên tàu, nhưng hành khách có thể lựa chọn mua thực phẩm hoặc đồ uống có mong muốn từ danh sách các trình đơn trên tàu được cung cấp bởi các hãng hàng không. Mặc dù, các hãng hàng không có cabin nền kinh tế duy nhất, nhưng có một điều khoản để đặt một cơ sở an toàn XL, trong đó cung cấp cho bạn thêm chỗ để chân và thoải mái.

  Vì vậy, nếu bạn đang ở trên một hãng hàng không với giá vé phải chăng, đặt vé của bạn trên Air Asia đặt phòng trực tuyến và sẵn sàng để trải nghiệm cuộc đời hạnh phúc vĩnh cửu.
   
>

Chia sẻ trang này