1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng Game avatar khám phá sự kiện sắp đến của Avatar.

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 15 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Cùng Game avatar khám phá sự kiện sắp đến của Avatar.


  Trong tháng này Avatar sẽ có sự kiện gì ? Có bạn đoán được không ? Để các bạn không phải hồi hộp lâu thì Admin Avatar sẽ hé lộ 1 và thông tin về sự kiện Avatar sắp tới. Các bạn hãy nhanh tay tải game avatar miễn phí để có thể tham gia chuỗi sự kiện này

  [​IMG]

  Sự kiện Halloween của game Avatar​

  - Đầu tiên là trong tháng 10, cộng đồng dân cư Avatar sẽ được tham gia sự kiện Halloween hành tráng. Kế tiếp, tháng 12 là lễ hội Noel – Giáng sinh an lành.

  >> Xem thêm tin game khác: Tải game võ lâm để tham gia chương trình khuyến mãi của game Võ Lâm 3: Tháng Vàng cùng thẻ Mobay

  [​IMG]

  Event Giáng sinh ở thế giới Avatar​

  Đó là 2 mốc sự kiện chính, ngoài ra sẽ còn có những sự kiện mini, những hoạt động thú vị mà BQT Game Avatar sẽ đưa đến cho toàn thể dân cư. Và giờ nếu hỏi rằng: tải game Avatar để tham gia sự kiện gì nữa? thì bạn đã biết câu trả lời rồi đấy. Trước khi có sự kiện mới, Admin sẽ thông báo đến các bạn trước 2-3 ngày.

  >> Tải Game Thiên Địa Quyết để tham gia chuỗi sự kiện HOT trong tháng 10 của game Thiên Địa Quyết

  Một lời khuyên cho các bạn là, ở sự kiện trung thu, 1 số mem đã nghe theo những thông tin không chính xác, tốn xu & lượng để trữ nông sản không có trong sự kiện. Vì vậy, rút kinh nghiệm, các bạn hãy đợi thông tin chính thức từ BQT nhé.

  Chúc các bạn luôn có niềm vui khi giải trí cùng game Avatar.
   
>

Chia sẻ trang này