1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CÙNG ĐỆM GIÁ RẺ CHÀO ĐÓN KHÔNG KHÍ LẠNH ĐẦU TIÊN CỦA MIỀN BẮC

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi huytran8196, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. huytran8196
  Offline

  huytran8196

  Bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, tối ngày 17.08.2016 miền Bắc đón đợt không khí lạnh tràn về đầu tiên kèm theo mưa lớn lâu ngày
  Đây là đợt không khí lạnh xuất hiện đầu tiên của năm 2016, nó như là một sự báo hiệu sự chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu đông. Không khí lạnh kèm theo mưa dầm càng khiến không khí lạnh hơn nữa.


  [​IMG]  Mua đệm giá rẻ để giữ ấm cho bạn và gia đình
  Chiều tối và đêm mai, khi khối không khí lạnh di chuyển sâu hơn về phía Nam, mưa ở miền Bắc sẽ giảm nhanh cả về diện và lượng. Các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào Quảng Bình do tác động của địa hình đón gió nên mưa sẽ tăng lên, có nơi mưa to và thi thoảng có giông, nhiệt độ giảm không đáng kể.

  Theo dự báo, không khí lạnh kèm với mưa giông kéo nền nhiệt trung bình ngày ở vùng núi phía Bắc giảm khoảng 5-6 độ C, đồng bằng và trung du giảm 3-4 độ C. Cụ thể, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này ở vùng núi phổ biến 16-18 độ C, vùng đồng bằng và trung du 21-23 độ C.

  Với những luồng không khí lạnh đầu mùa này, đệm everon- nơi cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu miền Bắc sẽ là giải pháp hữu hiệu cho giấc ngủ của bạn và gia đình.


  Hãy đến các đại lý chăn ga gối đệm everhome để được tư vấn và tìm được chiếc đệm vừa ý
   
>

Chia sẻ trang này