1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng đăng ký lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân ngay

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thuha.dnv, 14 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thuha.dnv
  Offline

  thuha.dnv

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Đến với lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân sẽ làm cho các bạn hoàn toàn hài lòng, trong tình trạng thị trường đào tạo lái xe đang ngày càng đa dạng và sôi động trong thời gian qua. Chính sự canh trạnh do có quá nhiều trung tâm và trường dạy nghề xuất hiện nên có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn mà lại không đáp ứng được cho các khách hàng như những gì đã hứa, vì vậy, việc tìm kiếm một trường đào tạo để tin tưởng được mà ghi danh theo học đối các khách hàng rất khó khăn.


  [​IMG]


  Biết được điều đó Vì vậy hôm nay Trường dạy lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân xin giới thiệu đến tất cả mọi người các lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân mở rộng, với điều kiện vật chất hiện đại nhất và hệ thống giáo trình đào tạo đúng chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, cùng đội ngũ công nhân viên và giảng viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng chắn chắn sẽ đưa đến cho các học viên những bài giảng trọng tâm nhất để các khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu nhất và có đầy đủ kiến thức để vượt qua cuộc thi sát hạch.


  Các chương trình học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân rất đa dạng với tất cả các hạng lái xe: b1, b2, c… với lịch học rất thoải mái gồm phần lý thuyết và thực hành. Với phần lý thuyết bên cạnh 4 buổi học chính, các khách hàng còn được trung tâm hỗ trợ học không giới hạn số buổi cho đến khi có thể nắm vững được những kiến thức cần thiết, với những buổi học được soạn thảo có khoa học và chặt chẽ giúp cho các khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể tự tin trong kỳ thi. Về phần thực hành khách hàng sẽ được đào tạo cả 2 phần đường trường và sa hình, với các giảng viên có dày dặn kinh nghiệm trong việc nghề cùng cơ sở vật chất và phương tiện xe hiện đại và được tập chạy ở sân bãi đúng chuẩn của BGTVT sẽ mang lại cho các khách hàng sự hài lòng nhất khi học thực hành. Ngoài ra khi đến học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân các khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu học bao gồm bộ đề ôn thi và đĩa CD thi thử.


  [​IMG]


  Về phần học phí của khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cũng rất đa dạng từ những gói thường đến các gói vip để nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các học viên và tất cả điều là học phí trọn gói đào tạo bao gồm lệ phí thi, lệ phí cấp bằng thẻ nhựa, tiền trà nước cho giáo viên, tiền xăng xe bãi tập… điều hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ bất kỳ khoản tiền nào nữa.


  Để biết thêm chi tiết về các khóa hoc lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan của nhà trường liên hệ số hotline : 0909 765 795 - Gặp Mss. Ngọc để được tư vấn và ghi danh miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website chính thức của Trung tâm tại http://hoclaixeanninh.com để biết thêm nhiều khóa học khác của Trung tâm
   
>

Chia sẻ trang này