1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng chúng tôi xem tử vi hợp mệnh của số dt của bạn nữ ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi simsim123, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. simsim123
  Offline

  simsim123

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Bạn đã từng xem tử vi về số mệnh của mình tuy nhiên đã bao giờ nghĩ đến việc xem tử vi số điện thoại? Nghe có vẻ phi lý tuy nhiên thực ra Đó là việc khiến sẽ làm bạn yên lòng hơn về mặt tâm lý và còn có thể mang lại vận may cho bạn giả dụ bạn chọn được số điện thoại phù hợp nhất với mình. Ngoài nhân tố dễ đọc, dễ nhớ thì sim điện thoại cần phải mang ý nghĩa phong thủy tốt cực chất. Và để được Vậy thì bạn sẽ phải phân tích kỹ trên nhiều phương diện không giống nhau.

  Xem tử vi số điện thoại như thế nào

  Để xem tu vi so dien thoai, trước hết bạn phải phân tích ý nghĩa của những con số và sự cùng làm giữa chúng. Người ta quan điểm rằng, số 1, hai, 3, 5,6,8,9 là các con số mang ý nghĩa tốt lành. Còn số 4, số 7 thì mang ý nghĩa không hoàn toàn tốt vì số 4 “tử” và số 7 “thất”. Số 9 mang ý nghĩa trường tồn, số 8 là phát, số 6 là lộc. nếu số 6 và 8 kết hợp với nhau sẽ là lộc phát, phát lộc. Số 5 là sinh, số 3 là tam – thể hiện sự vững chắc, số hai là nhị - cặp đôi. Số này rất hợp trong sự kiện cưới hỏi,… thể hiện sự hạnh phúc. Số một là nhất – mang ý nghĩa duy nhất, có một không hai.

  Cùng xem ý nghĩa của các số ghép

  Từ ý nghĩa trên, bạn có thể luận ra ý nghĩa của các con số ghép. dưới đây là một vài thí dụ. Số 456: có nghĩa là 4 mùa sinh lộc. Số 1234: tức là tay trắng đi lên. Só 569: có nghĩa là phúc, lộc và thọ. Số 227: vạn vạn tuế. Số 5555 là sinh đường làm ăn – Đây là 1 trong những sim tứ quý rất đắt tiền. Số 6868: tức là lộc phát, lộc phát. Số 1111: có nghĩa là sự chắc chắn, dẻo dai. Số 2628: có nghĩa là hái lộc, 2 phát,… từng sự ghép đặt của các con số sẽ tạo ra 1 ý nghĩa riêng. Bạn hãy phân tích kỹ hơn lúc có ý định mua sim số cực chất nhé.

  Cách xem sim hop tuoi

  Theo thuyết phong thủy, việc xem sim điện thoại có hợp tuổi hay không sẽ phải xét trên những yếu tố như: âm dương tương phối, ngũ hành tương hỗ hay xung khắc, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp,…Sau đó, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được sim hợp tuổi, hợp mệnh cho mình đấy. một vài điệm thoại được xem là hợp tuổi xét theo các nhân tố trên là:

  -Phải đạt được sự cân bằng âm dương trong những con số của dãy số điện thoại. tức là phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ trong dãy số đấy.

  -Nếu các con số cộng lại với nhau mà ra kết quả càng cao thì càng tốt.

  -Xét về ngũ hành thì ngũ hành dãy số phải có mối quan hệ tương hợp với ngũ hành bản mệnh của chủ sở hữu,…

  Cụ thể hơn về nhân tố ngũ hành, bạn phải xác định trước mình thuộc mệnh gì. giả dụ là mệnh thủy thì nên chọn sim số cực ý nghĩa hợp mệnh thủy, người mệnh mộc thì chọn sim số đẹp hợp mệnh mộc,… và như vậy các mệnh khác cũng thế - chọn sim hợp với tuổi của mình.
   
>

Chia sẻ trang này