1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cung cấp thép không gỉ dạng cuộn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi salehd, 21 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. salehd
  Offline

  salehd

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Thép không gỉ dạng cuộn & tấm
  Quốc Tế Tứ Minh cung cấp một loạt các sản phẩm thép không gỉ cán nóng phục vụ cho khách hàng các ngành sản xuất chi tiết kỹ thuật chính xác. Để nâng cao dịch vụ khách hàng, một mạng lưới các đại lý cung cấp dịch vụ và phân phối đã được thành lập ở khắp tỉnh thành trên cả nước.

  Những lợi ích tài chính mang lại cho các đối tác quan hệ có thể là đáng kể. Ví dụ, giảm độ nhám bề mặt trong các tàu chở hóa chất giúp làm sạch nhanh hơn và do đó làm thay đổi hoàn toàn cách thức kinh doanh của họ...
  Thép không gỉ là gì ? có bao nhiêu loại ??
  Sản phẩm thép không gỉ cán nguội (cold rolled)

  Sản phẩm thép không gỉ cán nguội được sử dụng nhiều cho mục đích dân dụng (người sử dụng đàu cuối), từ cung cấp các giải pháp chống ăn mòn cho ngành công nghiệp chế tạo, bề mặt bóng của các loại đồ dùng bền hơn, tấm khuôn mẫu cho các công trình xây dựng hoặc các kiến trúc ứng dụng khác. Cho phép dung sai của họ tuyệt vời và chất lượng bề mặt cao. Các sản phẩm cán nguội là dòng sản phẩm chủ yếu của thép không gỉ hiện đang được sử dụng trên thị trường.

  Sản phẩm thep khong gi cán nguội một phần (semi-cold rolled)

  Sản phẩm cung cấp chất lượng bề mặt tương tự các sản phẩm cán nóng, nhưng dung sai độ dày của chúng đạt được như các sản phẩm cán nguội. Đây là loại vật liệu đặc biệt dùng phổ biến cho lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hình ống trong ngành công nghiệp chế tạo, ứng dụng kết cấu và lăn lại (re-rolling).

  Sản phẩm cán nóng (hot rolled)

  Sản phẩm cán nóng được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị. Chúng cũng được sử dụng làm nguyên liệu trong quá trình sản xuất sản phẩm cán lạnh dạng tấm phẳng, ống và giá kiểu thanh.

  Các đại lý ủy quyền của chúng tôi có thể cung cấp vật liệu trực tiếp cho khách hàng, hoặc thông qua một trong những đại lý thứ cấp của chúng tôi. Bộ phận kinh doanh của công ty cũng hợp tác chặt chẽ với bộ phận kinh doanh của các đối tác cung cấp, với các nhà máy sản xuất, với đội ngũ nhân viên đại lý ủy quyền và khách hàng.

  Tứ Minh có trung tâm nghiên cứu chiến lược kinh doanh riêng của mình giúp các mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp hơn trong việc tiếp cận và ứng dụng các đặc tính sản phẩm vào các yêu cầu đặc thù, riêng biệt của từng khách hàng.

  Nếu cần kích thước chính xác theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Xin liên hệ với đại lý gần nhất, để tìm được kích thước sẵn có phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ TỨ MINH
  ĐC: 213 Đường 30/4 Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Tel : 06507.304.304 | Fax : 06507.304.316
  Email: inoxtuminh.bd@gmail.com
  Hotline 0902 898 641 Mr Minh
   
>

Chia sẻ trang này