1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cung cấp rượu đế nguyên chất tại tphcm (loại rượu nếp)

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 26 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Cung cấp rượu đế Gò Đen số lượng lớn.

  Thị trường rượu đế bây giờ như thế nào:

  bây chừ, trên thị trường có rất nhiều loại rượu. Bằng các cách thức khác nhau mà người ta có thể tạo ra cùng một loại rượu nhưng chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau.

  thành ra khi chúng ta có nhu cầu mua rượu đế thì hãy chọn lựa thật kỷ những nơi nào nấu rượu nguyên chất những nơi nào bán rượu pha, rượu hóa chất, rượu kém chất lượng.......


  Cách nhận biết rượu đế nguyên chất, rượu đế pha, rượu hóa chất:

  Như chúng ta đã biết rượu có thể được tạo ra bằng nhiều cách thức khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn đúng được loại rượu đế thuần chất để đảm bảm sức khỏe khi sử dụng rượu.

  bây chừ trên báo chí và truyền hình có đưa tin, với một lọ hóa chất nhỏ thì có thể tạo ra 1 thùng phi rượu đế hóa chất. Cách nhận biết loại rượu này, bình thường thì giá loại rượu này rất rẻ. Chỉ từ vài ngàn đến mười máy ngàn 1 lít.


  Rượu đế pha là rượu gì?

  Rượu đế pha là một loại rượu được pha chế theo đủ hình thức:
  thí dụ như:
  + Một lít rượu đế thuần chất pha kèm với các loại rượu giá rẻ khác không rõ nguồn gốc có thể tạo ra từ 5 đến mười lít rượu đế pha.
  + Và còn nhiều cách pha chế khác

  Giá của rượu đế pha này ngả nghiêng khoản 20 ngàn/ lít.  Rượu đế thuần chất:

  Rượu đế nguyên chất thường được làm bằng 2 loại vật liệu chính: gạo và nếp
  Rượu gạo: nhẹ hơn rượu nếp. Giá khoản 20 ngàn đến 30 ngàn/ lít.
  Rượu nếp: rượu nếp hơi mạnh và dễ thắm. Giá từ 30ngan > 45 ngàn/lít tùy vào độ rượu.  Vài khuyến cáo cho khách hàng khi mua rượu đế:

  Thị trường rượu thật giả khó phân định, tác hại từ những loại rượu giả trước mắt đã thấy rõ. nên quý khách cần cân nhắc kỷ và tìm hiểu kỷ các nơi buôn bán rượu đế để tránh xảy ra các trường hợp xấu khi dùng rượu.

  ngoại giả, quý khách cần phải dùng rượu vừa đúng tiêu chuẩn bản thân, không sử dụng quá nồng độ bản thân cho phép, đặc biệt đã sử dụng rượu bia không nên tham dự lưu thông để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bản thân và người dự lưu thông

  Đừng tham rượu giá rẻ mà coi rẻ bản thân.

  Lò rượu đế chúng tôi cam kết:

  Chúng tôi cam kết cung cấp đúng loại rượu đế nguyên chất cho khách hàng. Rượu đế chúng tôi là rượu đế nguyên chất được nấu từ lò rượu tại Long An, nguyên chất 100% không pha chế or trộn lẫn các chất hóa học khác.

  Mọi thắc mắc và phàn nàn về rượu đế của chúng tôi quý khách vui lòng liên can ngay:


  099 476 2422

  Lưu ý: Chúng tôi chỉ trả lời thắc mắc và phàn nàn của quý khách khi quý khách sử dụng đúng loại rượu đế bên chúng tôi cung cấp, ngoài các loại rượu khác mà quý khách sử dụng, nó không thuộc quyển quản lý của chúng tôi.

  Trân trọng!
   
>

Chia sẻ trang này