1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cung cấp, lắp đặt khóa cửa thông minh sam sung

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phuongnta, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnta
  Offline

  phuongnta

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chắc chắn bạn đã từng nghe đến thương hiệu “Samsung”, ngay trong đầu bạn sẽ nghĩ đến cụm từ “thông minh” như TV thông minh, điện thoại thông minh, điều hòa thông minh và giờ đây là khóa cửa thông minh.

  Khóa cửa vân tay Sam Sung là một trong những loại khóa cửa thông minh và cũng là khóa cửa vân tay chính hãng có mức giá phù hợp đối với thị trường Việt Nam.

  Khóa cửa vân tay mật mã dựa trên công nghệ sinh trắc học để nhận dạng dấu vân tay để làm "chìa khóa" mở cửa. Bên cạnh đó khóa cửa vân tay thường được cung cấp thêm tính năng nhập mật mã khóa số đề phòng trường hợp xấu như tay của bạn bị trầy xước, hoặc đang phải băng bó…

  Sự thông minh của khóa điện tử sam sung khác đó là tính năng nhập thêm 2 mã số bất kỳ đầu tiên. Bạn có thể hiểu là nếu như có ai đó đang cố tình “xem trộm” mã khóa của bạn trong số những người khách đang đứng đó, bạn có thể bấm 2 số đầu bất kỳ rồi đến mã số bí mật của bạn để mở khóa. Việc nhập 2 ký tự đầu tiên không có quy luật này sẽ khiến “kẻ gian” bỏ cuộc bởi mã số của bạn nhập lần này đã khác so với lần trước.

  Tính năng thông minh của khóa đó là được trang bị cảm biến chuyển động nhận dạng vân tay đến gần để sẵn sàng hoạt động trong phạm vi 70 cm.

  Tính năng thông minh còn thể hiện là bạn có thể đặt chế độ báo động khi bạn ra khỏi nhà, trong thời gian đó, nếu có bất kể có ái đó mở cửa hoặc hành vi phá khóa chế dộ báo động sẽ tự động kích hoạt.

  Với những công nghệ được tích hợp trong khóa cửa thông minh, bạn hãy tham khảo thêm kiểu dáng, mầu sắc cũng như giá cả của các loại khóa sam sung của chúng tôi tại địa chỉ: "khoadientu.vn"

  Ngoài các loại khóa sam sung, chúng tôi còn cung cấp các loại khóa cửa vân tay Yale, khóa cửa vân tay gatemen, khóa cửa vân tay thẻ từ.

  Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về từng loại khóa cửa vân tay cao cấp, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0906 299 922 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khóa cửa của chúng tôi!
   
>

Chia sẻ trang này