1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cung cấp dây chuyền sản xuất gạch nhẹ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lun84, 14 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. lun84
  Offline

  lun84

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Cung cấp dây chuyền sản xuất gạch nhẹ

  [​IMG]
  Dây chuyền sản xuất gạch nhẹ

  Trước những dự báo thuận lợi về sự phát triển của gạch bê tông nhẹ không nung. Qua quá trình khảo sát thực tế từ các nhà máy gạch, cùng với sự nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ kỹ sư giỏi. Công ty chúng tôi đã cho ra đời dây chuyền sản xuất gạch bê tong nhẹ đồng bộ và thực sự hiệu quả cả về kinh tế cũng như chất lượng.

  Khi sử dụng gạch bê tông nhẹ thay cho gạch đất nung, mỗi công trình xây dựng giảm được 7 - 10% chi phí xây thô. Không chỉ đảm bảo về độ bền, thi công dễ hơn gạch nung, nếu áp dụng rộng khắp cả nước, số tiền tiết kiệm được một năm lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

  Công ty chúng tôi chuyên chế tạo và cung cấp dây chuyền sản xuất các loại gạch nhé không nung .Đặc biệt dây chuyền sản xuất gạch nhẹ không nung xi măng cốt liệu là sản phẩm rất thành công của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp thế giới với những tính năng ưu việt như: năng suất cao, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, giá thấp… dịch vụ bảo hành máy gạch hỗ trợ khách hàng.

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư nhằm tạo mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững và cùng phát triển.

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN CTM & SẢN XUẤT VẬT LIỆU MỚI ĐẤT VIỆT
  Văn Phòng: 18A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
  Hotline: 0946090096 (Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Khanh)
  Websie: www.gachnhekhongnung.net
  XƯỞNG CHẾ TẠO THIẾT BỊ
  251A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM
  Email : Gachkhongnung1@gmail.com  Tag : Cung cap day chuyen san xuat gach nhe
   
>

Chia sẻ trang này