1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi faithalbert, 18 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. faithalbert
  Offline

  faithalbert

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Trung được SKHĐT cấp giấy phép hoạt động số 0311434232 và được Phòng CS QLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 302/GXN theo nghị định 52/2008/NĐ của chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Qua nhiều năm hoạt động giờ đây công ty Bảo Vệ Thành Trung là một trong những công ty bảo vệ lớn nhất, chuyên nghiệp nhất tp HCM. Không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, giờ đây Thành Trung là đối tác tin cậy của nhiều khách hang, Công ty lớn nhỏ, các doanh nghiệp, tòa nhà, ngân hang, live show, áp tải, hộ tống …


  Chính sách chất lượng, nghiệp vụ:

  1. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ- vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  2. Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.
  3. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của Công ty.
   
>

Chia sẻ trang này