1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng Aeroflot khám phá Pazardzhik Bulgaria

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tỉnh Pazardzhik là một tỉnh cũng được chú ý của du khách khi đến Bulgaria du lịch. Hãy cùng ve may bay Aeroflot khám phá Pazardzhik nhé!

  Thông tin về Pazardzhik
  Pazardzhik là một tỉnh ở miền Nam Bulgaria, được đặt tên sau khi trung tâm hành chính và công nghiệp của nó - thành phố Pazardzhik. Nó bao gồm một lãnh thổ của 4,456.9 km² mà được chia thành 11 đô thị với tổng dân số là 275 548 người theo điều tra năm 2011.

  Lịch sử của Pazardzhik
  Lãnh thổ của tỉnh Pazardzhik đã có người ở từ thời rất sớm. Hiện có hơn 50 phát hiện ra đồ đá và đồ đồng dân cư. Các nền văn minh sớm nhất để sinh sống khu vực là những người Thracia.
  [​IMG]

  Những phần còn lại của thị trấn Thracian Besapara đang nằm trên các ngọn đồi gần thủ phủ của tỉnh Pazardzhik. Các Panagyurishte Treasure khai quật gần thị trấn phía bắc cùng tên được biết đến như là một trong những ví dụ tốt nhất của nghệ thuật Thracian.

  Các 6,164 kg của 23-karat vàng kho báu gồm chín tàu đã được ngày trở lại lần thứ 4 và thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Vào thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên khu vực trở thành một Roman tỉnh và vẫn ở trong đế chế Byzantine sau sự sụp đổ của Rome.

  Địa lý của Pazardzhik
  Các Pazardzhik nằm ở phần trung tâm của miền nam Bulgaria và giáp tỉnh Plovdiv, Smolyan, Blagoevgrad và Sofia. Tổng diện tích của khu vực là 4.458 km² trong đó là 4% lãnh thổ quốc gia. Rừng cho hơn một nửa diện tích (57,1%); đất trồng trọt được 35,6%, lãnh thổ đô thị là 3,3%, con sông và hồ chiếm 2,6%, cơ sở hạ tầng đường bộ - 0,6% và mỏ đá và mỏ - 0,4%.

  Kinh tế của Pazardzhik
  Xương sống của nền kinh tế trong khu vực là công nghiệp. "Batashki Vodnosilov Pat" là một hydrocomplex quan trọng gồm ba thủy điện plants- "Batak", "Peshtera" và "Aleko" với khả năng kết hợp của khoảng 250 MW.

  Đồng nghiệp giải nén là có tầm quan trọng quốc gia và châu Âu với các mỏ lớn nằm xung quanh Panagyurishte (Asarel và Medet), Elsitsa, Tsar Asen và Mina Radka.

  Ngành công nghiệp chế tạo máy được phát triển trong Pazardzhik (dẫn pin acid), Panagyurishte (quang học), Velingrad. Có ngành công nghiệp dược phẩm hưng thịnh ở Peshtera với hơn 1 000 nhân viên trong nhà máy. Ngành công nghiệp giấy được phát triển trong Belovo.

  Ngành công nghiệp gỗ là rất quan trọng ở phần phía nam của khu vực (các Rhodopes) - Batak, Peshtera, Rakitovo và Velingrad. Việc sản xuất hàng dệt may phát triển tốt trong Pazardzhik, Panagyurishte và Velingrad.

  Có một nhà máy giày dép lớn ở Peshtera. Công nghiệp chế biến thực phẩm được phát triển ở hầu hết các thị trấn. Nông nghiệp cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở các vùng cao nguyên màu mỡ của vùng. Các loại cây trồng quan trọng nhất là những vườn cây ăn trái (táo, mận, dâu tây), lúa mì, nho, lúa mạch, lúa mạch đen và lúa. Chăn nuôi khá phát triển ở khu vực miền núi.

  Nếu có cơ hội đến Bulgaria du lịch thì đừng quên đến Pazardzhik khám phá những nét đẹp của tỉnh này. Chỉ cần liên hệ đại lý Aeroflot của vietnam booking là bạn đã có ngay tấm vé đến Pazardzhik Bulgaria sớm nhất.

  Không chỉ có vé đi Bulgaria Vietnam Booking còn cung cấp ve may bay di cebu cùng những vé máy bay eva air cùng nhiều loại vé khuyến mãi của TigerAirways, Air Asia …..
   
>

Chia sẻ trang này