1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cục An toàn thực phẩm vào cuộc làm rõ vụ "Dr Thanh có cặn"

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi trieudien1, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trieudien1
  Offline

  trieudien1

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Ngày 21/12, Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế đã chỉ đạo Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị có liên quan triển khai gấp các biện pháp trên địa bàn tỉnh.

  Theo đó, Cục An toàn thực phẩm đề nghị tổ chức điều tra, xác minh thông tin liên quan đến 127 chai nước giải khát trà thảo mộc Dr Thanh của Công ty Tân Hiệp Phát sản xuất có dị vật được phát hiện tại Cà Mau.

  Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm việc bảo quản, phân phối sản phẩm. Chi cục có trách nhiệm lấy mẫu các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh nghi ngờ để kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

  Chi cục An toàn thực phẩm phải thông tin, truyền thông và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức. Người dân phải có trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, lựa chọn và sử dụng các loại sản phẩm chế biến sẵn, các sản phẩm nước giải khát đóng chai.

  Chi cục An toàn thực phẩm phải báo cáo kết quả triển khai về Cục An toàn thực phẩm theo quy định. Trước mắt, báo cáo ngay kết quả việc xác minh hiện tượng, tên sản phẩm, số lô sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng các sản phẩm có hiện tượng nêu trên và các kiến nghị để phối hợp xử lý.
   
>

Chia sẻ trang này