1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cửa kiếng và xem phong thủy trong các công trình nhà phố

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 29 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được coi như sức sống của căn biệt thự, nhằm đón nhiều nguồn sống, phân bố sát khí, tạo những cảm hứng tuyệt vời cho không gian, tăng cường cho khả năng cung cấp ánh sáng cho căn nhà… Sử dụng cửa kiếng và một số cấu trúc của cửa chính cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây để đạt kết quả chuẩn nhất và không gian tốt nhất.

  [​IMG]

  Cửa kính cường lực phần xây dựng mặc dù có một số những kích cỡ, độ dày và độ sáng, màu và kiểu dáng rất khác biệt nhưng về khái niệm cơ bản là sự thấu sáng, dẫn khí và tạo nên thủy rất mạnh. Khi thi công kính ở trong xây nhà chúng ta cần xác định vào địa điểm công trình kiến trúc cần xây, các nhân tố hay ngũ hành của phần hướng mặt tiền, cửa kiếng hoặc màu sắc của công trình. tốt nhất là chúng ta phải vận dụng một số nguyên lý và ngũ hành trong tương sinh tương khắc, để hạn chế tốt nhất việc sử dụng cửa kiếng trong trấn yểm.

  Cửa kiếng tốt nhất là được sử dụng ở trong bộ phận kiến trúc của ngôi nhà, của trụ sở và xưởng sản xuất…Các biệt thự có cấu trúc cổ điển hoặc vẫn sử dụng cho hầu hết tất cả với vách kính. mục tiêu đầu tiên của vấn đề sử dụng cửa kính là nhằm đem phần chiếu sáng và để đem ra các sáng kiến và đam mê của các kỹ sư và chủ đầu tư. Sẽ có nhiều tòa nhà cao tầng vẫn sử dụng những kích thước lớn một số cửa kính nếu chúng ta không cần theo nguyên lý về phong thủy, nhiều công trình sử dụng những loại vật liệu này sẽ làm gây ra những hạn chế không thể biết trước được, nhất là phần “thiên trảm sát” .  Bởi thế, ngôi nhà mặt tây nam và tây tây bắc chủ nhà nên sử dụng cửa kính có sắc tố đậm, màu đen hoặc màu nâu. ngôi nhà mặt hướng tây bắc bạn nên dùng kính có màu xanh da trời hay màu sậm. ngôi nhà mặt tây đông bắc phải sử dụng cửa kính có màu đỏ đậm, màu trắng ngà và màu nâu nhạt. nhà phố mặt hướng tây đông nên dùng cửa kính có màu xanh nhạt của da trời, đại kỵ là kính có màu trắng. căn hộ mặt hướng tây chủ đầu tư nên|phải|cần} dùng cửa kiếng có màu xanh, màu nâu hay màu cánh dán. đại kỵ sử dụng cửa kính có màu sáng hay xanh lơ. Đối với, việc tổng hợp và phân phối cho thích hợp theo cung bậc quy định ngũ hành cho một số hình khối và kiến trúc hoặc theo chiều cố định tính sử dụng của nhiều công trình… sẽ tham gia vấn đề quan trọng làm nâng cao chất lượng cho phong thủy lúc dùng cửa kính ở phần công trình nhà.
   
>

Chia sẻ trang này