1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cửa kiếng và phong thủy trong khi xây nhà phố

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 1 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được coi như nguồn sống cho căn nhà, nhằm đón những tinh hoa, phân tán hung khí, tạo những cảm hứng tốt nhất cho căn nhà, làm tăng những mức độ chiếu sáng cho căn nhà… dùng cửa kính và các thiết kế của cửa chính phải tuân thủ theo các nguyên lý sau đây để tăng cường hiệu năng chuẩn nhất và tối ưu nhất.

  [​IMG]  Cửa kính cường lực ở phần xây dựng mặc dù có một số các kích thước, độ dày và đẹp, màu sắc và kiểu dáng tương đối khác biệt nhưng về đặc trưng thứ nhất là quá trình phát sáng, dẫn nhiệt và tạo nên thủy rất mạnh. Khi thi công kính ở trong xây dựng gia chủ phải xác định vào ở những dự án xây dựng cần xây, các đặc điểm hoặc ngũ cung của hướng mặt tiền, cửa kiếng hay màu sơn của kiến trúc. Cách tốt nhất là bạn nên dùng một số nguyên tắc và ngũ hành tương sinh tương khắc, nhằm cho vấn đề việc sử dụng cửa kính trong trấn yểm.

  Cửa kính đơn giản là được sử dụng ở bộ phận xây dựng của ngôi nhà, của công ty và nhà xưởng…Những biệt thự có kết cấu theo kiểu hiện đại hoặc thậm chí sử dụng cho gần như toàn bộ đối với cửa kính. Mục đích duy nhất của vấn đề dùng kính xây dựng là nhằm lấy phần chiếu sáng và nhằm sáng tạo những ý tưởng và đam mê của một số nhà thiết kế và gia chủ. Ngày một có các building cao ngất ngưỡng nên dùng một kích thước rất lớn những cửa kính nếu bạn không cần theo nguyên lý về phong thủy, những quy trình dùng một số loại sản phẩm này sẽ làm gây ra tác hại không thể nào biết trước được, đầu tiên là “thiên trảm sát” .

  Vì vậy, căn nhà nhìn hướng tây nam và tây tây bắc chủ đầu tư phải sử dụng cửa kiếng có màu đậm, màu tối hay màu ghi. căn hộ nhìn hướng tây bắc chủ nhà nên sử dụng cửa kiếng có màu xanh lơ hay màu sậm. căn nhà nhìn hướng tây đông bắc phải dùng cửa kiếng có màu đỏ sậm, màu trắng sáng và màu cánh dán. nhà mặt phía đông cần dùng kính có màu xanh nhạt của nước biển, kỵ là kính có màu trắng. ngôi nhà nhìn hướng tây chủ đầu tư nên|phải|cần} dùng cửa kiếng có màu xanh lơ, màu nâu đậm hoặc màu ghi. kỵ sử dụng kính có màu trắng hay màu xanh da trời. Bởi thế, sự tổng hợp và phân chia cho phù hợp theo cung bậc âm dương ngũ hành với các hình trụ và kết cấu hay theo phương vị mang tính dùng cho những công trình… sẽ tổng hợp phần cấp thiết thêm nâng cao tốt nhất cho phong thủy lúc dùng cửa kính ở phần công trình nhà.
   
>

Chia sẻ trang này