1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cửa hàng bán sỉ quần áo bóng đá ở SG đã bị phanh phui địa chỉ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chkhanh, 25 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chkhanh
  Offline

  chkhanh

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  [​IMG]

  TGS chính là đơn vị đăng bài này và là nơi cua hang ban si quan ao bong daáo bóng đá không logo tphcm nên nếu các bạn quan tâm có thể ủng hộ TGS nhé :)

  Roma ultras trở lại gian hàng

  Roma ultras công bố họ sẽ trở lại sân Stadio Olimpico cho trận đấu cuối cùng gặp Chievo, nhưng sẽ ngồi "trong im lặng."

  Các nhóm fan hâm mộ tổ chức đã tẩy chay đồ đạc nhà tất cả các mùa giải ở Serie A, Champions League và Coppa Italia trong cuộc biểu tình tại các rào cản tách 'curva' - kết thúc nơi cứng rắn ủng hộ đứng.

  Có những báo cáo các ultras sẽ trở lại trong trận đấu nhà cuối cùng của mùa giải gặp Chievo, vì nó cũng có thể là cuối cùng Serie Francesco Totti của A xuất hiện.

  Tuy nhiên, điều đó được chứng minh là chỉ chính xác một phần, như một tuyên bố được phát hành ngày hôm nay.

  "Chúng tôi đang trở về nhà! Mỗi đêm, thậm chí đen tối nhất, kết thúc bằng ánh sáng của buổi bình minh. Chúng tôi đang nói về các Curva, một vị trí đặc biệt đó là nhiều hơn một vị trí cho các linh hồn vì một vị trí vật lý.

  "Tại Roma-Chievo phần lớn các nhóm có tổ chức từ Curva Sud sẽ trở lại khán đài. Trong im lặng, có lẽ hầu hết, vì các vết thương trong những rào cản vẫn còn đó, chảy máu và đau đớn.

  "Nhưng chúng tôi đã quyết định trở lại cho trận đấu trên sân nhà, cũng như chúng ta đã quyết định rời khỏi trước trận đấu với Juventus.

  "Nó không phải là một cúi đầu đơn giản của người đứng đầu để ai biết ai. Đó là một cử chỉ cụ thể để chứng minh những người sai, và đã luôn luôn sai, là những người nghĩ về và cài đặt những rào cản này.

  "Nếu bạn muốn đặt nó một cách khác, đó là một cử chỉ thiện chí để các lớp ầm ầm bình thường trong các phương tiện truyền thông đại chúng có thể trấn an các bà nội trợ.

  "Không bao giờ có bất kỳ cần phải chứng minh những gì các CĐV Roma đang có. Để đánh giá cao họ, bạn chỉ cần có để quan sát các Romanisti trong các trò chơi trên sân khách mùa này. Không bao giờ là một vấn đề, chỉ hỗ trợ, sự ấm áp, màu sắc và niềm đam mê.

  "Vâng, tại Roma-Chievo hiện diện này sẽ một lần nữa được ở Olimpico, những người đã bị ảnh hưởng cho toàn bộ một mùa giải, nhưng những người không bao giờ di chuyển một milimet hiển thị niềm đam mê của họ và, phản đối hợp pháp dân chủ dân sự.

  "Trong thực tế, nó đã chắc chắn rằng dù có những rào cản hay không, năm tới các Fedayn và các nhóm tổ chức khác theo quyết định này sẽ quay trở lại Curva Sud bằng cách mua vé mùa.

  "Không có thị trường chuyển nhượng, không có Francesco Totti hay Miralem Pjanic hay Radja Nainggolan hay James Pallotta người có thể biện minh cho một mối tình bắt đầu với Roma vào năm 1927.

  "Các hành động của đức tin được thực hiện bởi vì chúng tôi là sâu sắc và không ngừng Romanisti. Ngoài tất cả những gì là tốt và xấu. Tất cả mà đếm là AS Roma.

  "Bây giờ bóng được thông qua để trưởng và chính quyền địa phương, chúng ta hãy xem là người có thể phù hợp, nghiêm túc, dân sự và dân chủ ... Chúng tôi đang trở về nhà!"
   
>

Chia sẻ trang này