1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cửa hàng bán đĩa trắng ritek chất lượng cao tại quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Đó là câu hỏi trước nhất bạn cần phải giải đáp. Biết chuẩn xác nhu cầu scan của mình, bạn kỳ vọng chiếc máy scan sẽ xử lý cho bạn những loại giấy tờ gì và chừng độ thường xuyên của việc scan như thế nào sẽ giúp bạn xác định được những tính năng bạn cần ở một chiếc máy scan.

  Thông thường, tuyển lựa phổ biến nhất là scan tài liệu và scan hình ảnh, dia cd trang nhưng cũng có thể có những nhu cầu scan khác như: film, danh thiếp, hay sách báo, tập san, hoặc các loại giấy má dễ bị rách như tem thư.

  Để tiếp tục phần trước, phần này chỉ cần trả lời 9 câu hỏi sau đây, bạn sẽ xác định được máy scan nào mà bạn đang cần.

  1./ BẠN CẦN SCAN CÁI GÌ?

  Chi tiết hơn bạn có thể nên phê duyệt đến kích tấc tối đa hoặc chất liệu của các giấy tờ cần scan và nội dung của chúng để bạn biết rằng có cần dùng đến chiếc máy scan 2 mặt hay không.

  [​IMG]  Nếu nhu cầu của bạn phải thường xuyên scan tài liệu, hoặc tài liệu của bạn thường có nhiều hơn một hoặc hai trang, thì bạn vững chắc nên chọn một chiếc máy scan dạng cuốn. Hãy tưởng tượng nếu sử dụng máy scan phẳng (Flatbed), bạn sẽ phải lật - mở nắp máy và định vị giấy trên khay kính phẳng, phiền phức hơn nữa là bạn sẽ phải lặp lại quá trình này 10 lần cho 10 trang tài liệu. Quá mất thời gian!

  Nếu bạn hãn hữu khi scan những loại tài liệu này (hình ảnh, giấy tờ mỏng, dễ rách) và nhu cầu của bạn chính yếu là giấy má có chất liệu thường nhật thì bạn có thể chọn một chiếc máy scan có khay nạp giấy tự động (ADF) là tốt nhất.

  3./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN LOẠI CÓ BÁNH XE CUỐN GIẤY?

  Đối với hình ảnh hoặc các loại giấy tờ dễ rách, bạn sẽ phải cần đến khay scan phẳng ( tức là loại máy scan mở nắp). Các giấy tờ loại này cũng có thể scan với máy scan có khay cuốn giấy tự động, nhưng bạn sẽ gặp phải rủi ro là tài liệu của mình sẽ bị rách hoặc bị nhăn. bên cạnh đó, với các hãng máy scan danh tiếng hiện nay như Panasonic, Kodak, Fujitsu,… có thể cuốn giấy mỏng tới 0.04mm mà không sợ bị rách giấy.

  Một số máy scan dạng cuốn có thể cuốn được các loại thẻ cứng và dầy như thẻ ATM, máy scan plustek a300 thẻ bảo hiểm, chứng minh quần chúng, ...điển hình như các dòng máy scan của Panasonic – chuyên quét các loại thẻ.

  [​IMG]  4./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN CÓ KHAY NẠP GIẤY TỰ ĐỘNG?

  Scan 2 mặt có nghĩa là máy scan có thể scan cùng lúc 2 mặt của một trang giấy tại một thời khắc giấy đi qua mà không phải đảo bản gốc. Nếu bạn đã cần một chiếc máy scan dạng cuốn, hoặc có khay nạp giấy tự động (ADF) và tài liệu của bạn thì được in cả 2 mặt thì bạn sẽ cần một chiếc máy scan có thể scan cùng lúc 2 mặt (duplex).

  Việc chọn lọc công suất của khay nạp giấy (ADF) phụ thuộc vào số lượng trang của các bộ tài liệu mà bạn thường scan. Nếu đôi khi, bạn có bộ tài liệu có số lượng trang tăng đột biến thì cũng đừng lo ngại, bạn có thể chia nhỏ tài liệu theo công suất của khay nạp giấy, và thêm tài liệu vào khay ADF trong quá trình scan.Một số khay nạp giấy ADF cũng có thể nạp cùng lúc nhiều danh thiếp để scan.

  5./ BẠN CÓ CẦN MÁY SCAN 2 MẶT?

  Nếu tại một thời điểm, bạn chỉ cần quét 1 hoặc 2 trang tài liệu thì bạn chỉ cần chiếc máy scan dạng cuốn nạp giấy bằng tay là đủ. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn phải thường xuyên scan một bộ tài liệu có số lượng trang nhiều hơn (10 trang chả hạn), bạn sẽ muốn chiếc máy scan của mình may scan plustek d430 có sẵn khay nạp giấy (ADF) để có thể scan toàn bộ tài liệu dễ dàng trong khi bạn vẫn có thể rảnh tay để xử lý việc khác.

  Các máy scan 2 mặt thường có cả 2 camera, do vậy máy có thể sao chụp cùng lúc 2 mặt của một trang giấy, tại cùng một thời điểm. Các máy dạng này scan nhanh hơn loại máy chỉ có 1 camera và có khả năng đảo bản gốc, nhưng ngược lại giá tiền sẽ cao hơn.
   
>

Chia sẻ trang này