1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cú pháp hỗ trợ dành cho khách hàng Mobifone trả sau

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi cuongtl, 31 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Thuê bao Mobifone trả sau có rất nhiều gói khuyến mãi nhưng khi người dùng muốn thay đổi gói vì không phù hợp thì phải đến điểm giao dịch của Mobifone để thay đổi, khá bất tiện. Để giúp khách hàng của mình tiện lợi hơn thì Mobifone đã cho ra đời một số cú pháp tin nhắn giúp khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp tương ứng là có thể thực hiện được những thay đổi mình muốn.

  Hãy cùng xem những cú pháp hỗ trợ dành cho thuê bao Mobifone trả sau nhé.
  [​IMG]
  Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone

  Những thao tác hỗ trợ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Mobifone:

  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thuê bao đang tham gia: Soạn KT KN gửi 999 (Chỉ kiểm tra được số phút gọi, dung lượng data, chưa kiểm tra được số lượng sms còn lại)
  • Mua thêm SMS: Soạn tin NCKM SMS Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói ưu đãi KM69 tại vùng đặc biệt, gói này có 100 sms khuyến mãi nhưng nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn bạn có thể nâng cấp sms của gói sang gói KM145. Để nâng cấp bạn soạn tin NCKM SMS KM145 gửi 999
  • Mua thêm data: Soạn tin NCKM Data Tên-gói gửi 999. Nếu nhu cầu data của gói bạn đang sử dụng không đủ bạn có thể nâng cấp lên gói cước ưu đãi có lượng data cao hơn (tương tự như nâng cấp sms).
  • Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói khuyến mãi cao hơn nếu gói cước đang sử dụng không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn bằng cách soạn tin NCKM Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Bạn muốn nâng cấp từ gói KM145 lên gói KM299 bạn soạn NCKM KM299 gửi 999.
  • Để hủy gói khuyến mãi của Mobifone đang tham gia bạn soạn tin HUY KM gửi 999 (áp dụng cho những thuê bao sử dụng 12 tháng trở lên).
  • Cước phí gửi tin nhắn đến 999: 200đ/sms.

  Tuy nhiên, khi thực hiện những cú pháp này khách hàng cũng cần phải lưu ý một số điểm quan trọng trước khi thực hiện như về cách tính cước phí, các quy định về nâng cấp, … để hiểu rõ hơn về các lưu ý này xin mời bạn tham khảo thêm tại: các cú pháp hỗ trợ thuê bao Mobifone trả sau.

  Mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi sử dụng gói cước trả sau Mobifone và mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của nhà mạng với cước phí ưu đãi nhất!

  Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin về nhà mạng Viettel cũng có thể tham khảo thêm tại các gói dịch vụ của Viettel.

  Chúc các bạn online vui vẻ!


  Bài viết gần đây:
  http://choa37.org/threads/truy-cap-internet-mobile-nhanh-hon-khi-tang-toc-3g-viettel.35625/
   
>

Chia sẻ trang này