1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cùng Chubb Life thực hiện : Kế hoạch Tài chính 20 năm - Đóng phí một lần

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi athena456, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. athena456
  Offline

  athena456

  Bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  ĐÓNG PHÍ NGẮN HẠN, ĐƯỢC BẢO VỆ TỚI 20 NĂM
  Hiện nay, phần lớn các sản phẩm BHNT trên thị trường đều phân bổ việc đóng phí định kỳ theo suốt chiều dài hợp đồng. Dù điều này giúp chia nhỏ gánh nặng đóng phí, nhưng cũng khiến khách hàng băn khoăn, vì nếu nhỡ “gãy gánh” đóng phí giữa chừng, lúc này hợp đồng bảo hiểm có khả năng bị mất hiệu lực. Thấu hiểu nỗi lo này, Chubb Life Việt Nam đã cho ra mắt bộ ba sản phẩm: “Kế hoạch Tài chính 20 năm - Đóng phí một lần”, “Kế hoạch Tài chính 20 năm - Đóng phí 3 năm” và “Kế hoạch Tài chính 20 năm - Đóng phí 5 năm”, có thời hạn đóng phí 1 lần, trong 3 năm hoặc 5 năm.

  Với các sản phẩm này, khách hàng của Chubb Life Việt Nam sẽ được “nhẹ gánh” nỗi lo phải đóng phí đằng đẵng trong thời gian dài, nhờ vào các ưu điểm:
  - Thời gian đóng phí ngắn nhưng được bảo vệ lên đến 20 năm.
  - Khách hàng có thể chủ động đóng thêm phí bảo hiểm ngoài kế hoạch đóng phí đã lựa chọn để nhận được quyền lợi cao hơn khi Hợp đồng Bảo hiểm đáo hạn.
  - Được bảo vệ ngay từ khi mới chào đời: con trẻ sẽ được bảo vệ từ những ngày tháng thơ dại nhất cho đến lúc trưởng thành.
  - Vào thời điểm đáo hạn hợp đồng, bạn có cơ hội nhận thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt nếu chưa được chi trả cho bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào trước đó.

  Bạn chọn sản phẩm nào trong ""bộ ba ưu việt"" này, hãy chia sẻ cùng Chubb Life nhé!

  --------------------------
  Chubb Life Việt Nam
  Website: www.chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
   
>

Chia sẻ trang này