1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cư dân mạng ‘rần rần’ với nhận xét về đặc điểm tên con gái

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 5 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Mỗi cái tên của các teen girl đều được gắn với những tính cách vô cùng quen thuộc của họ.
  Cộng đồng mạng đã được một trận cười vỡ bụng khi admin của một trang đưa ra khá nhiều đặc điểm về cái tên của con gái. Mỗi cái tên, một cá tính khác nhau, nhiều người hỉ hả vì cái tên của mình có đức tính tốt đẹp, nhưng nhiều teen girl cũng không khỏi ỉu xìu vì cái tên “chẳng giống tính cách của mình chút nào cả”.
  “Tên Linh thường rất dễ gần. Tên Trang khá là sâu sắc. Tên Hằng thì điệu đà. Tên Ngọc thường hiền. Tên Thúy, Hiền, Hoa bảo đảm đanh đá.Tên Oanh cực kì đanh đá. Tên Thủy ghê gớm, khác đanh đá ở chỗ nó ko bộc lộ ra mặt, đụng vào mới biết, hay tự ái vặt. Tên Anh các loại thường cá tính. Tên Thảo, thường cá tính, có tài lẻ nhưng đường tình duyên ko tốt. Tên Huyền thường dễ gần, ngoan, biết điều. Tên Nhung thường an phận. Tên Mai thường giỏi ăn nói…”
  [​IMG]

  Đặc điểm tính cách đã nhận được hàng nghìn chia sẻ chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

  [​IMG]

  Hàng trăm comment ủng hộ của cư dân mạng

  Dòng chia sẻ này đã có hơn 1.500 bình luận và gần 1000 comment khác nhau. Dù chỉ là những nhận xét không có căn cứ, nhưng những "đúc kết" này lại nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng, đặc biệt là những bạn nữ. Thậm chí nhiều bạn còn khẳng định đặc điểm về tính cách của những cái tên con gái này là khá đúng. Bạn có nickname Huyen Hoang khẳng định: “Đúng quá, chuẩn không cần chỉnh luôn”, bạn Peku_te_jitie cho biết "Cũng không hẳn đúng hết, nhưng chấp nhận được".
  Một điều thú vị là ngoài những bạn nữ thắc mắc vì sao không có tên mình, còn có một cơ số các bạn nam cũng "tò mò" hỏi vì sao tên của người yêu mình không có trong danh sách này. [​IMG] Điển hình như anh chàng Vinh Lành: “Còn người yêu mình tên Hồng thì sao? Không có trong này”, "Sao không có tên Phương trong danh mục?"...
  Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn khẳng định: "Nhận xét về tên của mình sai bét. Bạn mình tên Ngọc chẳng hiền tí nào. Chỉ thiếu làm bà chằn nữa thôi. Hic hic", "Con bạn mình tên Thủy, dễ chịu, tốt tính, chẳng tự ái vặt như ad đúc kết đâu"...
  Sau gần 4 tiếng đăng tải, status này đã nhận được gần 1.000 lượt share của các bạn trẻ. Tuy chỉ là những nhận xét vui vui, mang tính chủ quan, nhưng status thú vị này nhận được sự quan tâm chú ý của các bạn trẻ. Có vẻ như không chỉ ngoài mục đích giải trí, chia sẻ với bạn bè, rất nhiều bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chính cái tên của bản thân và bạn bè mình.
   
 2. mạnh đọi
  Offline

  mạnh đọi

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  1
>

Chia sẻ trang này