1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cửa nhựa cao cấp Showroom Mỹ Á

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hehechoi, 14 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Cửa nhựa cao cấp khác với cửa nhựa bình thường bởi uPVC là hợp chất Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần :

  Polymers gỗ Arylic tạo cho CỬA NHỰA CAO CẤP có sự bền chắc, chịu được va đập mạnh, các chất ổn định giúp cho nhựa cao cấp chịu được tác động nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng đẹp.  1. Cửa nhựa cao cấp có tính cách nhiệt: sản phẩm cửa nhựa cao cấp có chỉ số dẫn nhiệt thấp

  * So với nhôm = 1/1250

  * So với thép = 1/360

  * So với gỗ = nhỏ hơn hoặc tương đương

  2. Cửa nhựa cao cấp có tính kín khít,chống thấm nước: mối liên kết góc phê chuẩn công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su nên vận hành êm, kín khít và chống thấm.

  3. Cửa nhựa cao cấp chịu đựng được khí hậu hà khắc: do có sự tham dự của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm Cửa nhựa cao cấp có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ, có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài, ngay cả khi nhiệt độ môi trường nghiêng ngả với biên độ lớn. thể nghiệm thực tế CỬA NHỰA ĐÀI LOAN cho thấy tuổi thọ của sản phẩm Cửa nhựa cao cấp cấp đạt trên 40 năm

  4. Cửa nhựa cao cấp có tính cách âm tốt: kết cấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt. Độ cách âm của sản phẩm cua nhua cao cấp khi phối hợp với kính hộp là 30dB.

  5. Cửa nhựa cao cấp có tính chịu va đập cao: thành phần Profile có chất phụ gia chống va đập, có lõi thép gia cường được mạ kẽm chống rĩ.

  6. Cửa nhựa cao cấp có tính chịu tác động của hoá chất: có khả năng chịu tác động tốt khi xúc tiếp với 1 số hoá chất như muối, kiềm, đa số các loại acid, trừ acid sulfuric,stearic – 100%.

  7. Cửa nhựa cao cấp có tính chống cháy cao: nguyên liệu cửa nhựa cao cấp để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy, không bắt lửa, không trợ nhiệt.

  8. Cửa nhựa cao cấp Không cong vênh, co ngót, ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ xác thực của cấu trúc và vẽ đẹp ban đầu trong thời gian sử dụng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của nguyên liệu.

  9. Cửa nhựa cao cấp có hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm, cách nhiệt tốt, cua nhua cao cấp tằn tiện rất nhiều điện năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.

  10. Cửa nhựa cao cấp bảo vệ môi trường sinh thái: CỬA VỆ SINH được sản xuất bằng công nghệ sạch dùng cua nhua cao cấp tức là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường thọ thái.
   
>

Chia sẻ trang này